Thử Thách Cùng Bước Nhảy - Xúc động với 3 vũ công mồ côi mẹ...

"Chỉ có bố con ở đây thôi. Mẹ con chết rồi” - thí sinh nhí trả lời khiến khán giả rơi nước mắt.

Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, Thử Thách Cùng Bước Nhảy đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả xem truyền hình. Thứ 7 tuần này, tập phát sóng thứ 2 của chương trình sẽ khép lại vòng Audition bằng những hoạt động tuyển sinh tại TP. HCM. 

Mới đây, nhà sản xuất chương trình tại Việt Nam đã tung teaser đầy nước mắt về 3 nhân vật đặc biệt xuất hiện tại vòng audition TP. HCM.

3 vũ công nhí gây bất ngờ tại vòng tuyển chọn Thử thách cùng bước nhảy với những động tác biểu diễn chuyên nghiệp và điêu luyện.

Trong chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy ở các mùa trước luôn xuất hiện những thí sinh chưa đủ tuổi dự thi. Đa số các em đều biết rõ thể lệ của chương trình, tuy nhiên, đam mê thôi thúc họ muốn một lần đứng trên sân khấu. Gây ấn tượng và xúc động mạnh tại vòng tuyển sinh TP. HCM là 3 vũ công nhí Lê Hiếu (15 tuổi), Lê Huy (11 tuổi) và Lê Hào (8 tuổi).

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, bộ ba đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng bởi vũ đạo nhuần nhuyễn, tài năng và sự đáng yêu không thề giấu giếm.

Sau khi bộ ba thực hiện xong phần dự thi, giám khảo Tuyết Minh tỏ ra rất thích màn biểu diễn này và có đôi lời khen tặng ba anh em. Vì độ tuổi của 3 cậu nhóc còn quá nhỏ, nữ giám khảo đã đặt câu hỏi để xác minh sự đồng thuận, ủng hộ từ phía gia đình. Nhận được câu trả lời vừa ý, cô cười hài lòng.

Câu chuyện về 3 cậu bé mồ côi  mẹ đam mê nhảy múa hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả tại tập phát sóng thứ 2 của Thử thách cùng bước nhảy.

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về hoàn cảnh của ba thiên thần nhí, giám khảo Tuyết Minh tiếp tục hỏi cậu út Lê Hào “Bố mẹ tụi con hôm nay có mặt tại trường quay không?”. Cùng với gương mặt đáng yêu và nụ cười tươi tắn, Lê Hào nói “Chỉ có bố con ở đây thôi. Còn mẹ con chết rồi”.

Biểu cảm ngây thơ của bé út khi trả lời đã khiến giám khảo Tuyết Minh vô cùng bất ngờ và xúc động. Khán giả có mặt tại trường quay cũng không kiềm được nước mắt, phải khóc nấc lên trước tình cảnh đáng thương của ba anh em vũ công tài năng.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, mẹ của 3 em mất vào cuối năm 2013, hiện tại người cha vì mưu sinh cũng không thể bên cạnh các em. Tập phát sóng lúc 21h tối thứ 7 (12.9) sẽ hé lộ một nhân vật đặc biệt đã là người cưu mang và dẫn dắt các em tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa...

Một số hình ảnh khác tại vòng Audition

Clip teaser chương trình

Minh Vũ

Thử Thách Cùng Bước Nhảy