Thúy Diễm hóa chủ vựa ve chai trong phim mới

Bạn gái diễn viên Lương Thế Thành có sự lột xác khi đóng cặp cùng Quốc Cường trong phim "Nhịp sinh tử".

húy Diễm vào vai Quỳnh Nga, một cô gái sớm phải mưu sinh lo toan cho gia đình. Nga lớn lên trong một xóm lao động nghèo - nơi những con người tứ xứ tìm đến, gá tạm những tấm tôn vào bờ sông làm nhà rồi sinh con, đẻ cái, chết đi trong không gian đó. Bon chen trong thế giới của muôn loại phế thải từ bé, ở Nga sớm hình thành bản tính lỳ lợm. 

Bản năng sinh tồn buộc Nga phải mạnh mẽ để tồn tại và bảo vệ những người mình yêu thương trong môi trường sống khắc nghiệt. Thực chất, cô là một cô gái đơn độc, nhiều tủi hờn, giàu nghị lực và lòng nhân ái. Phẩm chất này giúp Nga thoát khỏi cảnh nghèo khó, có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt bên người đàn ông cô thương yêu.

unnamed-5-3593-1435033478.jpg

Thúy Diễm diễn cảnh đụng độ với nhóm lượm ve chai khác trong phim. 

Sau vai phản diện trong phim Góc khuất số phận, Thúy Diễm tiếp tục làm mới mình với dạng vai phụ nữ đa tính cách với một cuộc sống nhiều uẩn khúc. Trước đây, cô quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ trong các dạng vai dễ thương, nhí nhảnh hoặc vai thiếu nữ dịu dàng, nhẫn nhịn.

Chia sẻ về vai diễn chủ vựa ve chai, bạn gái Lương Thế Thành cho biết cô không chỉ hứng thú với tạo hình mới, mà còn rất tâm đắc với tính cách nhân vật. "Tôi không ngại mặc quần áo lao động và làm xấu mình trên phim. Tính cách cô Quỳnh Nga giống tôi ngoài đời ở chỗ lỳ lợm và bản lĩnh. Bởi vậy, tôi không gặp khó khi nhập vai. Đây là vai diễn thứ hai trong hành trình thay đổi phong cách diễn xuất của tôi", Thúy Diễm nói.

Nhịp sinh tử lên sóng truyền hình từ ngày 30/6.