Diễn viên Hải Vót vào bếp chiêu đãi Huỳnh Lập và bạn bè đại tiệc Hải sản Hoàng Gia

Toàn mua đồ ăn ngoài, nam diễn viên Hải Vót quên luôn hương vị của bữa cơm nhà vì quá bận. Hôm nay, Hải Vót bất ngờ vào bếp chiêu đãi Huỳnh Lập và bạn bè đại tiệc Hải sản Hoàng Gia

Tập 6 Cơm nhà Việt Nam phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 26/8 trên kênh HTV7. Chương trình tuần này có sự dẫn dắt của MC Huỳnh Lập cùng đầu bếp Hiền Minh, diễn viên Hải Vót Hải Vót là đầu bếp tiếp theo của chương trình.

MC Huỳnh Lập cùng đầu bếp Hiền Minh, diễn viên Hải Vót có mặt tại hệ thống Hải sản Hoàng Gia để lựa chọn nguyên liệu 

Tuần này, MC Huỳnh Lập và đầu bếp Hồng Minh không phải vất vả đi ra chợ để tìm đầu bếp cho chương trình. Lý do là sau khi những món ăn đặc sản miền Trung vô cùng hấp dẫn tại nhà diễn viên Gia Linh ở tập 4, diễn viên Hải Vót quyết định đăng kí để trở thành “Siêu đầu bếp”. “Mình cũng thích có bằng chứng nhận Đầu bếp 5 sao, cho mình xin tập sau đến để nấu cho chương trình ăn được không ạ. Mình nấu ăn cũng đẳng cấp lắm đấy”, diễn viên Hải Vót cho biết. Chính vì thế, MC Huỳnh Lập và đầu bếp Hiền Minh đã chấp nhận cho Hải Vót đến với thử thách của Cơm nhà Việt Nam.

Anh Tiêu Thiên Vũ - đại diện hệ thống Hải sản Hoàng Gia tại TPHCM

Có mặt tại hệ thống Hải sản Hoàng Gia, Huỳnh Lập liên tục kể các món ăn về ốc khiến khán giả “chảy nước miếng”. Nam MC nói: “Khi chúng ta nhắc đến các món ốc hay hải sản thì ốc hương rất được ưa chuộng. Có ốc hương bơ, ốc hương rang muối, ốc hương cháy tỏi”. Nghe xong, Hải Vót liền cho biết sẽ chiêu đãi 2 thực khách bằng một món ăn hay nấu cho người yêu cũ, cụ thể là món Ốc hương sốt hoàng kim. Biết được món ăn vô cùng đặc biệt này, Huỳnh Lập liền chốt đơn và yêu cầu thêm các món ăn là Cá mú hấp xì dầu, Tôm sốt Thái và Miến xào cua. Sau khi lựa chọn được những nguyên vật liệu tươi sống từ Hải sản Hoàng Gia, cả 3 nhanh chóng về nhà để cùng vào bếp.

Các món ăn được Hải Vót chế biến từ nguyên liệu của hệ thống Hải sản Hoàng Gia

Trước khi sơ chế các món ăn, Hải Vót cũng tâm sự: “Giới trẻ bọn em thì cứ lao vào công việc suốt. Xong việc rồi cứ lên mạng để đặt đồ ăn nên cũng không có thời gian nấu và quây quần bên nhau”. Nam diễn viên Hải Vót còn cho biết bản thân sử dụng gian bếp chỉ vì mục đích sống ảo khiến MC Huỳnh Lập bất ngờ, “Bình thường cái gian bếp này tụi em chủ yếu để chụp ảnh. Hôm nào đặt đồ ăn ngon quá là bay vào để check-in sống ảo thôi”. Nghe xong, đầu bếp Hiền Minh rất thấu hiểu và khen ngợi sự chỉn chu của diễn viên Hải Vót khi vào bếp.

Sau một khoảng thời gian vật vã ở trong bếp,  Hải Vót đã Hoàn thành 4 món ăn chiêu đãi Huỳnh Lập, đầu bếp Hiền Minh cùng 2 người bạn của mình. Khai vị với món Ốc hương sốt hoàng kim, đầu bếp Hiền Minh liên tục khen ngợi về độ ngon, độ giòn và cách bày trí của món ăn này. Ngoài ra, MC Huỳnh Lập cũng tiết lộ lý do bản thân được bén duyên với những chương trình về ẩm thực. “Lập rất có duyên trong những chương trình nấu ăn bởi vì cái miệng của mình ăn rất là ngon. Bởi vì đồ ăn nó ngon thật mình ăn mới ngon đúng không, nếu mà dở thì sao mình ăn ngon được”, nam MC chia sẻ.

 Hải Vót chiêu đãi Huỳnh Lập và bạn bè đại tiệc Hải sản Hoàng Gia do chính tay mình thực hiện

Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình chế biến các món ăn nhưng diễn viên Hải Vót đã cố gắng hoàn thành được bữa cơm nhà vô cùng hấp dẫn gửi tặng đến khán giả của chương trình. Vì được thưởng thức những món ăn ngon, Huỳnh Lập quyết định trao tặng cho diễn viên Hải Vót bằng chứng nhận “Đầu bếp 5 sao” của chương trình Cơm nhà Việt Nam.

Đón xem Cơm nhà Việt Nam phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Minh Minh

Tin liên quan

TikToker Hải Vót vào bếp , Huỳnh Lập , Hải sản Hoàng Gia , Cơm nhà Việt Nam