Trà Ngọc Hằng đẹp hút hồn trong họp báo Trung Thu hội ngộ

Người đẹp 9X đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đơn vị phóng viên báo đài khi xuất hiện trong buổi họp báo chương trình “IMC - Trung Thu hội ngộ 2015” và ra mắt album DVD nhạc thiếu nhi “Những điều con yêu” của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vào sáng nay, ngày 22/9.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Trà Ngọc Hằng thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ với vẻ ngoài tươi trẻ, thân thiện, hòa đồng. 

Trà Ngọc Hằng diện trang phục đơn giản nhưng sang trọng

Trà Ngọc Hằng cùng cháu gái

Bên cạnh sự xuất hiện của người đẹp còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như: quán quân Xfactor 2014 Giang Hồng Ngọc, hot girl Hạ Anh, Sevinch Hạnh Phúc, ca sĩ Sơn Ngọc Minh... cùng các ca sĩ nhí đang được yêu thích nhất hiện nay như bé Tâm Nghi, bé Ngọc Thanh Thảo, bé Mỹ Uyên The Voice, bé Ngọc Phụng (The Voice), bé Tuyết Vy, bé Trâm Anh (The Voice).

Các nghệ sĩ đến tham dự chương trình

“IMC - Trung Thu hội ngộ, Trăng Rằm đoàn viên”, “IMC - Trung Thu hội ngộ 2015” là lời tri ân IMC gửi đến tất cả các các khán giả của mình, mà còn thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, đến các anh chị phóng viên báo đài, các anh chị em nghệ sĩ cùng các cháu nhỏ - những người đã ủng hộ và đang đồng hành cùng IMC trong suốt 7 năm qua. 

Theo ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Tập đoàn IMC cho biết: Chương trình là một ý tưởng được ấp ủ từ lâu, nhằm mang đến nềm vui và tạo nên hạnh phúc cho mọi người.

Được biết, đây là một chương trình thường niên của IMC và năm nay sẽ được tổ chức với quy mô hơn 1500 khách.

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo Nhạc sĩ “Nguyễn Văn Chung” đã cho ra mắt album DVD  “Những điều con yêu”.  Đây là album với những ca khúc thiếu nhi, viết về tất cả những gì các bé yêu thích, thấy được, nghe được, cảm nhận được từ gia đình, từ cuộc sống xung. Nói về Album mới sáng tác của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Xuất phát từ tình yêu của một người cha với con của mình, Abum “Những điều con yêu”được sáng tác với mong muốn sẽ mang đến những điều mới lạ, bổ ích, giáo dục các bé ngay từ khi còn nhỏ...”

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Tập đoàn IMC

 “IMC - Trung Thu hội ngộ 2015” diễn ra vào lúc 10h00 – 21h30 ngày 27/9 (Mở cửa chơi trò chơi miễn phí: 10h00 – 19h00. Chương trình ca nhạc “IMC – Trung Thu hội ngộ - Trăng rằm đoàn viên: 17h30 – 21h30)  tại SC VivoCity với sự tham dự của đông đảo các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, 1 vé sẽ bao gồm 1 người lớn và 1 trẻ em. Hứa hẹn sẽ mang đến một đêm hội ngộ ấn tượng, một cái tết Đoàn Viên ấm áp, một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người.  

Để nhận được vé mời miễn phí, quý vị chỉ cần đăng ký họ tên, số điện thoại, địa chỉ rồi gửi về Email: todaytv@imcorp.com.vn hoặc youtv@imcorp.com.vn. Bộ phận phụ trách vé của chương trình sẽ trực tiếp liên hệ với người đăng ký nhận vé theo số điện thoại được cung cấp. 
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.todaytv.vn hoặc www.youtv.vn 

Song Minh -  Hữu Tài

 

Trung Thu hội ngộ