Trailer 'Steve Jobs' hé lộ chuyện gia đình huyền thoại Apple

Tài tử Michael Fassbender vào vai cựu CEO của Apple trong bộ phim tiểu sử được chờ đợi vào đầu năm sau.

Bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs có sự tham gia của nhiều tên tuổi lừng lẫy ở Hollywood như Michael Fassbender, Kate Winslet, Seth Rogen, Sarah Snook, Jeff Daniels... Nhà sản xuất vừa tung trailer đầu tiên của phim dài hơn hai phút, hé lộ một phần nội dung.

Cũng trong trailer, người xem biết thêm về tính cách của Steve Jobs khi ông là người hà khắc, ngang bướng nhưng cũng rất nghệ sĩ. Ông tự mô tả về mình: "Nhạc công chơi nhạc cụ, còn tôi điều khiển cả dàn nhạc". Sự mâu thuẫn hay những xích mích trong quan hệ công việc và cả đời tư của Steve Jobs cũng được tái hiện chân thực trên màn ảnh.

Mối quan hệ của huyền thoại Apple với gia đình cũng được tiết lộ phần nào trong trailer này, qua lời thoại của một nhân vật: "Cổ phiếu Apple của anh có giá 441 triệu USD trong khi vợ con của anh sống bằng tiền trợ cấp".

S3LEtpXx5e1peHtTZ7BOnI1kvk2NkxW-b8SLnBue

Michael Fassbender vượt qua nhiều tên tuổi lớn để đảm nhận vai Steve Jobs.

Vai chính, Steve Jobs, được nhiều tài tử nổi tiếng nhắm đến như George Clooney, Noah Wyle, Matt Damon, Ben Affleck, Bradley Cooper, Christian Bale, và Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên cuối cùng, Michael Fassbender là người được lựa chọn vào vai huyền thoại của hãng Apple.

Kate Winslet tái xuất màn ảnh rộng sau vai diễn trong loạt phim Divergent. Minh tinh của Titanic vào vai Joanna Hoffman, cựu giám đốc tiếp thị của dòng sản phẩm Macintosh. Trong đoạn trailer mới tung ra, tạo hình của Kate khiến người xem không nhận ra cô. Kate Winslet xuất hiện với mái tóc uốn kiểu cách mang đặc trưng của những năm 1980, cặp kính cận dày cộp che gần hết mặt và trang phục kiểu cổ điển.

Kate-1-2475-1435823040.jpg

Tạo hình của Kate Winslet trong phim Steve Jobs.

Êkíp sản xuất của phim Steve Jobs có sự tham gia của đạo diễn Danny Boyle (nổi tiếng với phim Slumdog Millionaire), biên kịch Aaron Sorkin - người từng đem tới thành công cho The Social Network - bộ phim nói về Mark Zuckerberg.

Steve Jobs dự kiến ra rạp vào ngày 22/1/2016.

Song Linh

Theo vnexpress

phim mới