Trần Bảo Sơn: Quay cảnh nóng mà lạnh cóng người

Những ngày qua, diễn viên Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim Quyên đã có tour giao lưu cùng khán giả tại nhiều rạp chiếu phim trên cả nước. Trần Bảo Sơn thực sự trở thành tâm điểm khi công chúng luôn dành cho anh nhiều ưu ái và những câu hỏi… khó khăn nhất.

Ngay từ ngày đầu ra mắt công chúng, Quyên đã nhận nhiều dư luận trái chiều từ phía công chúng. Trong khi, nữ chính Ngọc Anh bị chê diễn dở và mọi trạng thái như một thì nam chính Trần Bảo Sơn lại được đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất và cách khai thác tâm lí nhân vật tinh tế hơn hẳn các phim trước nay của anh. Nhiều khán giả cho rằng, bên cạnh vẻ non nớt của Vũ Ngọc Anh thì Trần Bảo Sơn như một tâm điểm để giúp bộ phim dày dặn, cuốn hút và hấp dẫn hơn.

 

Cảnh nóng của Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh trong Quyên

Vai Hùng trong phim Quyên được mặc định là một mẫu giang hồ vì thất bát trong chuyện tình cảm. Một kỹ sư địa chất bị vợ lừa dối, phẫn uất mà thành định kiến không còn niềm tin với phụ nữ.

Với Quyên, lúc đầu Hùng cũng chỉ coi cô như một món “đồ chơi” giữa những ngọn núi tuyết bạt ngàn lạnh lẽo. Dường như không tình yêu nào có thể đặt được vào trái tim của Hùng, khi anh đã phải chống chọi với mọi thứ dường như đều hung ác ngoài kia: bão tuyết, thú dữ, và những kẻ đối đầu anh trong cuộc đua kiếm tiền phi pháp.

Nhưng Quyên đã đến, và mầm sống được nhen trong những đêm cô đơn lạnh lẽo của cả hai con người tưởng như thù hận ấy, đã khiến Hùng như chùng lại. Anh muốn đổi thay và ước mơ về một gia đình có vợ đẹp và đứa con ngoan tại quê nhà. Lòng nhân trong anh được đánh thức và Hùng khao khát được làm một người tử tế. Nhưng, giang hồ đã nhúng chàm, thì đường về là xa xăm…

 

 

 

 

Bên cạnh các cảnh quay nặng về tâm lí nhân vật thì những cảnh nóng trong phim khiến Trần Bảo Sơn gần như "kiệt sức". Đây được xem là những cảnh nóng "bạo liệt" nhất từng xuất hiện trên màn ảnh Việt. Trần Bảo Sơn đã không ngần ngại "nude 100%" để đóng vai một người đàn ông thiếu vắng phụ nữ lâu ngày, giữa bốn bề tuyết lạnh không cần che chắn.

“Thực sự những cảnh quay đó cực khủng khiếp. Tuyết lạnh và bối cảnh không phải là chăn ấm nệm êm mà là chiếc giường gỗ. Mọi việc cần được thực hiện hết sức khéo léo, để làm sao đạo diễn đo được đúng góc ánh sáng đẹp, diễn xuất của diễn viên phải tự nhiên nhưng không được quá 'over'. Tôi thấy đây là cảnh quay cực khổ nhất trong phim' - Trần Bảo Sơn nói.

Trong Quyên có ba cảnh nóng, mỗi cảnh phải thực hiện trong 6 tiếng liền. Trần Bảo Sơn đã quá thành thục với các cảnh nóng vì thế anh không quá áp lực nhưng điều khiến anh lo ngại nhất là Ngọc Anh, vì trước giờ cô chưa trải nghiệm với cảnh tình cảm.

Trần Bảo Sơn chia sẻ: "Đóng cảnh nóng với Ngọc Anh khiến tôi có chút căng thẳng. Có một cảnh quay mà tôi và đạo diễn nhớ mãi. Đó là cảnh tôi cưỡng hiếp Ngọc Anh. Chắc có lẽ, Ngọc Anh chưa có kinh nghiệm quay cảnh nóng nên cô ấy khá ngượng ngùng. Chúng tôi đang quay thì bị đạo diễn hô: "Cắt". Tôi khá ngạc nhiên. Đạo diễn chạy đến hỏi Ngọc Anh: "Em đang quay cảnh bị cưỡng hiếp mà sao em cứ giơ chân lên như đang tận hưởng vậy". Câu nói này khiến cả đoàn phim phì cười".

 

 

Tham gia giao lưu với khán giả, Trần Bảo Sơn nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến cát-sê, những chi tiết hậu trường phim cũng như những kế hoạch sắp tới của anh. Trần Bảo Sơn cho biết, ngay sau chuyến quảng bá phim Quyên kết thúc, anh sẽ cùng đạo diễn Lưu Huỳnh bay đi nước ngoài thực hiện phần hậu kỳ của phim Hy sinh đời trai do anh làm sản xuất.

Bộ phim hài - ca nhạc tập hợp hơn 30 ngôi sao điện ảnh, sân khấu, ca nhạc, thời trang này dự kiến sẽ ra mắt khán giả cả nước dịp Quốc khánh 2/9. Đây là tâm huyết lớn của Trần Bảo Sơn trong vai trò một doanh nhân - nhà sản xuất. Anh hy vọng bộ phim sẽ tạo được hiệu ứng mạnh và sẽ được khản giả ủng hộ.

(Theo LAM KHÁNH/Phunuonline)