Trấn Thành, Hari Won phát sốt với khả năng bắn nỏ của siêu tài năng nhí

Tuần này, tập 7 của chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 3 vừa lên sóng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn ban giám khảo quen thuộc Trấn Thành – Hari Won, sự trở lại của nữ ca sĩ Hồng Ngọc cũng góp phần tạo nên động lực của các siêu tài năng nhí trong từng phần thi. Ở tập 7, khán giả sẽ lần lượt đi đến từng tầng xúc cảm khác nhau khi được thưởng thức phần thể hiện của các siêu tài năng nhí. Nếu ở bé Nguyễn Cao Anh Tuấn (11 tuổi) với bộ môn Bắn Nỏ sở hữu cho mình vẻ điềm tĩnh, chuẩn xác trong từng đường nỏ, thì “siêu quậy” 3 tuổi Lê Khả Đăng lại toát lên vẻ đáng yêu cùng trí não siêu phàm với khả năng ghi nhớ cực cao. Đỉnh điểm là sự xuất hiện của siêu tài năng nhí Đào Thanh Hạp (14 tuổi) với bộ môn Taekwondo mang đến cho khán giả những màn võ thuật đặc sắc thể hiện được sự dẻo dai và tính đồng đội cao.

Vừa “chào sân”, nữ ca sĩ Hồng Ngọc không giấu được vẻ vui sướng của mình khi được trở lại chương trình và đồng hành cùng từng phần thi của các siêu tài năng nhí. Từng dành rất nhiều lời khen, động viên đến các bé ở những tập trước, nữ ca sĩ Hồng Ngọc tiết lộ lý do: “Vì mình đã là mẹ của 3 con, nên Hồng Ngọc rất hiểu các con và đó cũng chính là lý do mà Hồng Ngọc quay trở lại”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tranh thủ khoe con trên sóng truyền hình và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho con tham gia vào một ngày không xa.

Siêu nhí Nguyễn Cao Tuấn Anh (11 tuổi) với khả năng bắn nỏ đỉnh của chóp

Mở màn, siêu nhí Nguyễn Cao Tuấn Anh (11 tuổi) với khả năng bắn nỏ đỉnh của chóp liên tục khiến cho dàn ban giám khảo sửng sốt. “Nhá hang” trước khi vào thử thách chính thức của chương trình, chỉ với một lượt bắn, Tuấn Anh đã làm nổ tung 3 trái bóng xếp thành hàng và ngay lập tức thu hút được sự chú ý cao từ nghệ sĩ Trấn Thành. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành cùng dàn ban giám khảo càng sửng sốt hơn khi được thông tin thêm bé Tuấn Anh chỉ vừa tập bộ môn này được 3 tuần và đưa ra quyết định tham gia chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” để thử thách bản thân. Bước vào thử thách chính thức, sẽ có một tấm bảng to được đặt trên sân khấu, mỗi giám khảo sẽ dán từng miếng sticker lên tấm bảng đó. Nhiệm vụ của bé chính là phải bắn nỏ vào chính xác từng điểm dán sẵn. Với khả năng thiện xạ của mình, Anh Tuấn đã vượt qua thử thách bắn nỏ với mục tiêu tĩnh một cách xuất sắc. Và thử thách ngày càng được nâng cao hơn khi mục tiêu được chương trình đưa ra lần lượt là mục tiêu tĩnh nhỏ hơn và thậm chí là các mục tiêu chuyển động cũng không thể làm khó được bé. Trấn Thành cũng đã nhiều phen tăng độ khó cho thử thách nhưng cũng phải thốt lên “Đúng là tài không đợi tuổi. Dù làm gì cũng không thể ngăn cản được bé”. Và đặc biệt phía sau thành công của bé đều có sự cổ vũ của bố đứng bên. Được lan tỏa niềm yêu thương gia đình mãnh liệt này cùng với tài năng khó ai có thể sánh được của bé, Hari Won cũng không thể tránh được niềm phấn khích và quyết định trao cho bé vé vàng tiến thẳng vào đêm chung kết.

Siêu nhí Lê Khả Đăng cũng liên tục “đốn tim” nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won bằng hàng hoạt biểu cảm đáng yêu và trí nhớ siêu phàm của mình

Siêu tài năng nhí Đào Thanh Hạp

Bên cạnh phần thể hiện của Nguyễn Cao Tuấn Anh, siêu nhí Lê Khả Đăng cũng liên tục “đốn tim” nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won bằng hàng hoạt biểu cảm đáng yêu và trí nhớ siêu phàm của mình. Với niềm yêu thích mãnh liệt đối với quốc kỳ, quốc huy và lãnh của các nước trên thế giới, Khả Năng xuất sắc vượt qua được các thử thách của chương trình và được nghệ sĩ Trấn Thành ưu ái gọi bằng “thiên tài”.

Tập 8 chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư (03/08) trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 21g50 cùng ngày trên kênh Youtube Madison Media Group.

MM

 

Trấn Thành , Hari Won , siêu tài năng nhí