Trịnh Kim Chi chính thức tái xuất sân khấu sau khi sinh.

Chính thức trở lại sàn diễn sau sau hai tháng nghỉ sinh em bé với một vai tính cách độc đáo trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận, Trịnh Kim Chi đã làm nức lòng người hâm mộ.

Vở kịch Đàn bà…mấy tay ( Tác giả Chu Thơm, chuyển thể từ tiểu thuyết Giông tố của Vũ Trọng Phụng;  đạo diễn NSND Hồng Vân) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối 16-8 tại Sân khấu Kịch Phú Nhuận với sự tham gia của một dàn diễn viên nổi tiếng: NSƯT Đức Hải, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Mai Phương, Thanh Duy, Trịnh Duy Anh, Xuân Trang, Hoàng Thy, Xuân Nghị…

Trong vở này, Trịnh Kim Chi vào vai Bà Cả, nhân vật phản diện có tính cách rất độc đáo. Bà Cả là một người phụ nữ rất xinh đẹp, sang trọng nhưng sống nhiều mặt, trong lòng luôn chất chứa nhiều âm mưu sâu hiểm…

Trịnh Kim Chi vào vai Bà Cả - một người phụ nữ xinh đẹp nhưng đầy mưu mô

Bật mí lý do trở lại sàn diễn lần này, Trịnh Kim Chi cho biết: “Đây là một vai diễn hay mà ngay khi nhận kịch bản, tôi đã rất thích. Vai diễn này khác nhiều với những vai kịch mà tôi từng đảm nhận trước đây. Bản than tôi cũng rất thích dòng văn học trào phúng của Vũ Trọng Phụng nên tôi phải sắp xếp tham gia cho bằng được. Vừa tập tuồng, vừa tranh thủ chạy về nhà chăm lo cho em bé…Đặc biệt, các diễn viên tham gia trong vở này đều phải nói tiếng Bắc, mà hiện nay diễn viên phía Nam nói được tiếng Bắc không nhiều…Tôi thích cách dàn dựng của NSND Hồng Vân, luôn tạo ra những đặc sản. mảng miếng riêng cho từng diễn viên, mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ, thú vị… ”

Trịnh Kim Chi và diễn viên Trịnh Duy Anh - cũng là cháu ruột của chị ngoài đời.

Trịnh Kim Chi và Đức Hải

Trịnh Kim Chi và Mai Phương

Trịnh Kim Chi và Ốc Thanh Vân

Trịnh Kim Chi và Xuân Nghị

Ngoài biểu diễn kịch, Trịnh Kim Chi còn nhận lời tham gia ghi hình một số chương trình của HTV như Trong nhà ngoài phố, Chuyện không của riêng ai… “Tôi chỉ dám nhận một số chương trình ngắn để tiện việc đi về chăm sóc con gái yêu. Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận lời đi phim vì chiếm nhiều thời gian, phải đi xa. Với lại tôi còn phải kinh doanh Spa của mình nên cũng khá bận rộn” – Trịnh Kim Chi thổ lộ!

Cảnh trong vở "Đàn bà...mấy tay"

Bên cạnh đó, Trịnh Kim Chi cũng đang cùng các giảng viên của Sân khấu kịch KC chuẩn bị cho buổi tốt nghiệp khóa diễn viên đầu tiên của Sân khấu kịch KC do chị làm chủ. Dự kiến, buổi tốt nghiệp sẽ được tổ chức tại một sân khấu lớn của TPHCM.

Song Minh

Ảnh: Minh Hoàng Studio

 

 

 

 

Trinh Kim Chi