Trịnh Kim Chi sinh con gái thứ hai ở tuổi 43

Trưa 24/6, Á hậu Việt Nam 1994 vượt cạn suôn sẻ, đón công chúa nhỏ chào đời nặng 3,2 kg.

Giọng ngập tràn hạnh phúc, Trịnh Kim Chi chia sẻ "Tôi lâm bồn vào 11h39 phút trưa nay. Ban đầu tôi có chút lo lắng vì sinh con khi tuổi đã lớn nhưng may mắn là mọi việc đều suôn sẻ. Cảm xúc lần thứ hai làm mẹ thật khó tả". 

 

Con gái thứ hai của Á hậu chào đời nặng 3,2 kg tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở Bình Dương. Bé có nét giống cả bố và mẹ. Hiện tại, ông xã Trịnh Kim Chi luôn túc trực trong bệnh viện để chăm sóc hai mẹ con. "Nhà tôi có người giúp việc nhưng anh ấy nhất định muốn tự tay mình làm mọi việc mới yên tâm. Lâu lắm mới lại chăm vợ sinh nên lúc đầu anh hơi bỡ ngỡ một chút nhưng giờ thì thành thạo rồi", Á hậu hạnh phúc cho biết.

Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con Trịnh Kim Chi khá tốt. Em bé đã được bú mẹ ngay nhưng sữa chưa về nhiều nên phải bú thêm cả sữa ngoài. Sau sinh, Á hậu cho biết, cô cảm thấy rất khỏe khoắn, thoải mái nói chuyện điện thoại và trò chuyện trực tiếp với mọi người. Dự kiến 3 ngày nữa, Trịnh Kim Chi và con gái sẽ xuất viện về nhà. 

Vợ chồng Trịnh Kim Chi hạnh phúc đón con gái thứ hai.

Hai vợ chồng người đẹp đều vui mừng vì sau 12 năm mong đợi, họ mới có thêm con. Con gái đầu của Trịnh Kim Chi là bé Ngò, hiện được 12 tuổi, đang học cấp 2. Cô bé đã vào thăm em gái và tỏ ra rất vui mừng, luôn cưng nựng, âu yếm em.

Trịnh Kim Chi sẽ xa làng giải trí vài tháng để chăm con nhỏ.

Hiện tại, vợ chồng Á hậu chưa chọn được tên cho thiên thần nhỏ mới chào đời. Trịnh Kim Chi cho biết, chị sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật một vài tháng để tập trung cho thiên chức làm mẹ.