Trộm vào phòng ca sĩ Mỹ Linh: Nhạc sĩ Anh Quân lên tiếng

Mỹ Linh đang nằm ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy, thấy một thanh niên đang cầm đèn pin lục đồ. Tên trộm biết bị phát hiện vội bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 5/9, trong căn biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh tại thôn Lam Trường, xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội).

Theo nhạc sĩ Anh Quân, chồng của ca sĩ Mỹ Linh, trong gia đình có nuôi một con chó để giữ nhà nhưng đêm trộm đột nhập trời mưa rất to, anh đành phải nhốt con chó vào trong lồng sắt.

Tên trộm thừa cơ hội lẻn vào lục lọi ở phòng khách, gian bếp lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Biết gia đình ca sĩ Mỹ Linh thuộc hàng giàu có, lòng tham nổi lên khiến tên trộm quyết định lẻn vào buồng ngủ của vợ chồng tìm kiếm tài sản lớn hơn.

Tuy nhiên, khi đang mở chiếc tủ ở cạnh giường nơi Mỹ Linh ngủ, tiếng động đã làm cho nữ ca sĩ này thức giấc. Vừa mở mắt, Mỹ Linh đã hô lớn khiến tên trộm hoảng sợ, cầm theo một số đồ lấy được bỏ chạy.

Đối tượng Minh (bên trái) và đồng bọn tên Trung tham gia vào vụ trộm trước đó tại nhà người hàng xóm của ca sĩ Mỹ Linh.

Thông tin được báo cho cơ quan chức năng, chỉ sau một ngày công an huyện Sóc Sơn đã tìm ra đối tượng lẻn vào biệt thự nhà Mỹ Linh trộm đồ là Ngô Văn Minh, 20 tuổi, quê Thanh Hóa. Minh bị bắt khi đang tạm trú trong một nhà nghỉ ở Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

Lời khai ban đầu của Minh cho biết, đã có ý định trộm tài sản của gia đình Mỹ Linh từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Trước đó, Minh cùng với một người bạn cùng quê lẻn vào trong căn biệt thự liền kề với nhà Mỹ Linh lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Vụ việc trót lọt khiến Minh càng sinh lòng tham, nên khi tiêu xài hết tài sản ở vụ trộm thứ nhất, Minh nghĩ ngay đến việc quay trở lại khu vực này trộm đồ.

Nhạc sĩ Anh Quân - chồng Mỹ Linh cho biết ngắn gọn: "Gia đình tôi không sao cả, đồ bị mất cũng đã lấy lại được”.

Một số hình ảnh căn biệt thự của vợ chồng Mỹ Linh mới bị trộm đột nhập:

Tổng thể căn biệt thự được vợ chồng Mỹ Linh thiết kế như một trang trại nơi miền quê thôn dã.

Toàn bộ biệt thự được phủ kín cây xanh, tạo cảm giác râm mát quanh năm.

Hành lang cũng được vợ chồng Mỹ Linh chú trọng để tạo nên "khu vườn trong mơ" cho cả gia đình.

Căn nhà là nơi Mỹ Linh luôn luôn tìm về sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bên trong biệt thự còn có cả hồ bơi.

Căn biệt thự cũng là nơi vợ chồng Mỹ Linh thường xuyên tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, mời bạn bè tới tham dự.
Theo Phương Anh- PNO

ca sĩ Mỹ Linh