Trọng Nghĩa bị loại sau khi gây náo loạn vòng sơ tuyển 'Solo cùng Bolero 2015'

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển 2 chương trình Solo cùng Bolero 2015 hôm 22.8, "chàng trai bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa, người được cho là nguyên nhân dẫn đến vụ tranh cãi giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, phần thi của anh không thành công và bị loại khỏi chương trình.

Sự xuất hiện của Trọng Nghĩa gây chú ý đối với nhiều người tham gia

Tuy nhiên, phần thi của chàng trai bán kẹo kéo không đạt kết quả như mong đợi. Giám khảo Minh Đức nhận xét Trọng Nghĩa chưa thể hiện được phong cách riêng của mình và vẫn còn mang hơi hướng giống một ca sĩ đã nổi tiếng. Giám khảo Minh Đức khuyên anh nên tập luyện thêm để tham gia chương trình vào năm sau.  Trọng Nghĩa cho biết: “Chương trình Solo cùng Bolero phù hợp với dòng nhạc Nghĩa yêu thích nên đăng ký tham dự và sẽ cố gắng hát hết khả năng, còn chuyện kết quả không quan trọng. Sau cuộc thi, Nghĩa vẫn theo đuổi niềm đam mê âm nhạc”.

Khi đề cập đến những phát ngôn gây sốc trong thời gian qua, Trọng Nghĩa chia sẻ: “Sẽ không bao giờ quan tâm đến dự luận để bị áp lực. Hiện tại, Trọng Nghĩa không thuộc sự quản lý của bất kỳ ai. Dù vậy, anh Quang Lê vẫn giúp đỡ Nghĩa trong việc học nhạc và sinh sống tại Sài Gòn. Sắp tới đây, Nghĩa sẽ đi hát tại các phòng trà”.

Phần dự thi của Trọng Nghĩa không được đánh giá cao

Ngoài ra giám khảo Giao Linh cũng có đánh giá chung về các thí sinh khiếm thị: “Những người khiếm thị họ không nhìn thấy được nên lên sân khấu họ không biết diễn. Chính vì thế họ hát rất thật, hát bằng cảm xúc của con tim”.

Giám khảo Giao Linh và nhà báo Minh Đức

Trong chương trình Solo cùng Bolero năm nay, diễn viên Qúy Bình sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình thay cho Quyền Linh. Và cũng trong buổi casting vòng 2 tại TP.HCM, diễn viên Quý Bình, quán quân Solo cùng Bolero 2014 Lâm Ngọc Hoa và á quân 2 Phú Quý cũng đã có mặt để trực tiếp trao đổi một số kinh nghiệm và động viên các thí sinh.

( Theo Thanh Niên Online)

 

 

 

Trong Nghia