Trường Giang hạnh phúc vì được Công ty xe khách Vũ Linh đồng hành cùng tour diễn miễn phí

Danh hài Trường Giang cho biết anh rất hạnh phúc vì tour diễn miễn phí của mình được sự đồng hành và phối hợp tổ chức của Công ty xe khách Vũ Linh.

Vào tối 24/6 vừa qua liveshow Trường Giang tại Trường ĐH Cần Thơ đã có một đêm “bùng nổ” và thành công ngoài mong đợi với hơn 12.000 sinh viên và các bạn trẻ đến chung vui. Chương trình không chỉ đem đến cho các bạn SV những tiếng cười vui nhộn và hào hứng mà còn quyên góp được gần 200 triệu đồng, 10.000 quyển tập và nhiều suất học bổng giá trị khác từ các đơn vị và các mạnh thường quân.

Ông Tô Ngọc Vũ – Tổng giám đốc Cty xe khách Vũ Linh (thứ 3 từ phải sang) thay mặt BTC nhận các bảng ủng hộ từ các đơn vị

Danh hài Trường Giang giao lưu với SV ĐH Cần Thơ trong liveshow mở màn cho tour diễn miễn phí dành cho SV

Số tiền trên cùng các suất học bổng sẽ dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em ổn định cuộc sống và chuyên tâm học tập. Đó cũng là mục đích đầy ý nghĩa mà nghệ sĩ Trường Giang cũng như ê kíp thực hiện chương trình mong muốn trong tour diễn hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn SV.

Tour diễn này do Cty truyền thông - giải trí Trường Giang thực hiện với sự đồng hành và phối hợp tổ chức của Cty xe khách Vũ Linh. Ông Tô Ngọc Vũ – Tổng giám đốc Cty xe khách Vũ Linh cho biết: “Chúng tôi rất tâm đắc với chương trình ý nghĩa này nên sẽ hỗ trợ và cùng đồng hành cùng với Tour diễn miễn phí của Trường Giang dành cho SV. Ngoài số tiền ủng hộ và 30 thẻ VIP  sử dụng miễn phí 1 năm xe khách Vũ Linh, chúng tôi cũng đã kêu gọi thêm nhiều đơn vị khác cùng đóng góp ủng hộ cho chương tình để trao các suất học bổng hỗ trợ cho các em SV nghèo vượt khó và có hoàn cảnh khó khăn".

BTC tặng hoa cám ơn các đồng chí lãnh đạo và đơn vị ủng hộ

Sau Đại học Cần Thơ, sắp tới tour diễn miễn phí của Trường Giang dành cho sinh viên dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường ĐH khác ở TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng… Hi vọng sẽ có thêm nhiều đơn vị cùng đồng hành để chương trình vừa vui vừa có ý nghĩa thiết thực.

T.GIANG

 

Tin liên quan