Trường Giang ráp “chất lừ” bằng giọng Quảng Nam trong MV ngập món ngon

Bất ngờ với khả năng bắn ráp bằng giọng Quảng Nam siêu dễ thương của Mười Khó, “phát sốt” vì hàng loạt món ngon và vô số cảnh đẹp nức lòng chính là cảm xúc của người hâm mộ khi xem MV mới của Trường Giang.

Mới đây, nghệ sĩ Trường Giang vừa “thả thính” các tín đồ mê ăn uống và cuồng du lịch khám phá bằng video ca nhạc tràn ngập món ngon và cảnh đẹp khó cưỡng, MV có tên Hương vị quê nhà. Sinh động hơn nữa, nhiều hoạt cảnh Mười khó cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Lê Giang, Xuân Nghị, Puka, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc… trèo đèo lội suối để tìm kiếm đặc sản xuất hiện trong MV càng khiến cộng đồng mạng thêm phấn khích. Đặc biệt, đoạn ráp bằng giọng Quảng Nam của Trường Giang cũng gây thương nhớ cho không ít người hâm mộ vì quá đáng yêu.

MVcó sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Chí Tài, diễn viên hài Lê Giang, diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Puka….

Trên nền nhạc vui tươi, phấn khởi, xen kẽ những tiếng bún tay vui tai, MV Hương vị quê nhà là những lát cắt trong hành trình khám phá ẩm thực ba miền đầy lý thú của Trường Giang và các nghệ sĩ nổi tiếng. Chỉ trong hơn 1p30s của MV, Mười khó đã dẫn người xem ghé qua khá nhiều vùng đất trù phú của đất nước và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Ở đó, người xem sẽ nhìn thấy một Trường Giang giản dị trong áo thun, quần lửng, dép tổ ong, hồn nhiên đi chợ mua con cá, bó rau, hay thậm chí là lội mương bắt cá để chế biến món ăn. Được biết các món ngon trong MV đều là do Trường Giang cùng các nghệ sĩ tìm kiếm nguyên liệu và chế biến thành.

Trường Giang chia sẻ, nội dung trong MV này là một số cảnh quay được trích ra trong chương trình thực tế về ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp mà anh chuẩn bị ra mắt vào tháng 3 này.  

Anh bật mí thêm, được xây dựng dựa trên format khá mới lạ so với các chương trình ẩm thực trong nước hiện nay, mỗi tập của Muốn ăn phải lăn vào bếp sẽ mang đến cho khán giả một hành trình khám phá ẩm thực đầy ấp những điều bất ngờ, hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Tại mỗi vùng quê khác nhau, các khách mời sẽ cùng Trường Giang trải qua hàng loạt thách thức, như hóa thân thành người nông dân thực thụ để tìm kiếm nguyên liệu và chế biến món ăn theo đúng “điệu” của địa phương. Sự lóng ngóng, vụng về hay những phát kiến độc đáo trong lần đầu trải nghiệm của các khách mời, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái và những giờ phút giải trí bổ ích cho các khán giả.

Tập đầu tiên của chương trình thực tế về ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/03/2019 trên kênh YouTube Trường Giang 

MV Hương vị quê nhà 

Song Minh

Trường Giang