Trường Giang tổ chức tour diễn miễn phí cho sinh viên

Vào lúc 19 giờ ngày 24/6, chương trình đầu tiên sẽ được diễn ra tại Đại học Cần Thơ, mở màn cho tour diễn miễn phí của nghệ sĩ hài Trường Giang dành cho sinh viên trong năm 2015.

Chương trình do Công ty TNHH truyền thông - giải trí Trường Giang tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ, dự kiến sẽ có khoảng 10,000 sinh viên của 9 trường đại học trên địa bàn đến tham dự với các tiểu phẩm hài vui nhộn đã làm nên thương hiệu “Mười khó”. Chương trình với các khách mời: Danh hài Chí Tài,  Nhật Cường, Cát Phượng, ca sĩ Lý Hải, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hồ Việt Trung, Trịnh Tuấn Vỹ, Nhóm Nhật Nguyệt, Hứa Minh Đạt...

Danh hài Trường Giang

Danh hài Trường Giang và Chí Tài

Danh hài Trường Giang và Nhật Cường

Danh hài Nhật Cường

Tham gia sân khấu Nụ Cười Mới từ năm 2007, Trường Giang thành công qua các vở diễn: Khó, Ôsin là Ông Nội, serie 10 khó xuất chiêu, Thần Đèn, Oan Gia, Thằng Đậu và Vợ nó, Ông Tào ông Lao, Vợ ơi Anh muốn có Chồng, Chuyện Tình Không Tuổi, Nguy hiểm luôn rình rập, Ai sợ ai, bụi đời teen…Anh cũng đã giành được các giải thưởng : Top 3 Mai Vàng 2013, 2014; Giải Thưởng HTV Awards 2015 hạng mục nghệ sĩ hài được yêu thích nhất; Top 5 VTV Awards 2015.

Ca sĩ Lý Hải

Danh hài Cát Phượng

Tổ chức tour diễn miễn phí lần này, Trường Giang cho biết anh muốn mang tiếng cười đến cho sinh viên trong cả nước. Đây cũng là dịp để Trường Giang tri ân khán giả đã dành tình cảm cho anh trong suốt thời gian qua. Thông qua chương trình, ban tổ chức cũng sẽ vận động doanh nghiệp, các mạnh thường quân trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Các chương trình tiếp theo sẽ được lần lượt tổ chức tại TPHCM, Nha Trang và Đà Nẵng từ nay đến cuối năm. 

Minh Minh