Như Thùy khiến Thái Châu, Minh Đức “tranh cãi nảy lửa” khi trình diễn

Không ỷ lại vào chiến thắng tuần trước, Như Thùy “xung phong” trình diễn đầu tiên và ca khúc mà cô gái tài năng này lựa chọn là Chuyến đò quê hương.

Nam Anh - Nam Em đại náo không gian Căn Bếp Vui Nhộn

Cặp chị em song sinh Nam Anh - Nam Em sẽ khuấy động không gian Căn Bếp Vui Nhộn tuần này lúc 19h00 chủ nhật 25/4/2021 trên kênh HTV7 và YouTube Madison Media Group.

Vì con gái mê nhảy, người cha lén vợ chở con gái đi diễn trong suốt 7 năm

“Xin mẹ hãy cho con theo đuổi đam mê!” là lời thốt ra đầy nghẹn ngào của cô bé 11 tuổi Gia An, khi không được mẹ ủng hộ đam mê nhảy múa.

Chuyện Cuối Tuần: Khi nhạy cảm hóa thành trầm cảm

Một đề tài khá thú vị và mang đôi chút “tâm linh” của Chuyện Cuối Tuần tập 17 sẽ mang đến cho quý khán giả những tâm sự “người thật việc thật” từ khách mời đặc biệt – Trung tá,...

NSND Kim Xuân, Thanh Hằng làm host “Nông dân xin chào”

Chương trình Nông Dân Xin Chào sẽ chính thức “trình làng” khán giả vào cuối tháng 4 này trên sóng THVL. Truyền thông Khang không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình giải trí thuần Việt mà...

Giọng ca “Người lạ ơi” Orange bất ngờ tiết lộ học kém và “không biết hát”

Là khách mời trong tập mới nhất của chương trình “Siêu nhí đấu trí”, nữ ca sĩ Orange lần đầu tiết lộ những “điểm yếu” của bản thân khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Color Man hóa cao bồi, thích thú cưỡi ngựa thực hiện chương trình Quà Tặng Bất Ngờ

Trong tập 12 sắp lên sóng của Quà Tặng Bất Ngờ, Color Man hóa cao bồi, trổ tài cưỡi ngựa khám phá Đà Lạt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người chơi đẹp trai khiến khán giả chương trình...

Sao Nối Ngôi 2021 tập 4: Hùng Thuận của Đất phương Nam hỗ trợ Ty Phong

Sao Nối Ngôi 2021 tập 4, chủ đề Bước chân đầu tiên, Hùng Thuận của Đất phương Nam hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK, từng đóng chung “Gả chồng...

Nhiều thay đổi trong mùa 5 Ca sĩ bí ẩn

Trải qua 4 mùa thành công, Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 tiếp tục trở lại với nhiều thay đổi thú vị.

Nghiêm Thu – cô giáo dạy Tỳ Bà và những tâm sự truyền lửa yêu nghề đến với giới trẻ

Nghiêm Thu – người phụ nữ trót yêu cây đàn Tỳ Bà giữ niềm tin vào một tương lai của nhạc cụ dân tộc Việt Nam đến với giới trẻ và xã hội hiện đại.

Ali Hoàng Dương kể về kỷ niệm gắn bó với Trấn Thành - Hari Won

Ali Hoàng Dương lần đầu kể về kỷ niệm từng gắn bó với Trấn Thành - Hari Won

Mâu Thuỷ: “Tôi không có vụ lợi gì khi chơi thân với chị Võ Hoàng Yến”

Không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ còn là cặp “chị chị em em” thân thiết và lầy lội của showbiz.