Vân Trang, Quốc Đại hóa thành vợ chồng xấu xí

Hai diễn viên vào vai đôi uyên ương vẻ ngoài như Thị Nở, Chí Phèo nhưng có tấm lòng tốt bụng trong tiểu phẩm hài mới.

 
Trong chương trình Danh hài đất Việt phát sóng tối thứ tư 1/7, Vân Trang - Quốc Đại tái ngộ khán giả với nhạc cảnh Vợ chồng mộng mơ. Họ vào vai cặp vợ chồng thầy thuốc xấu xí không khác gì Chí Phèo - Thị Nở, nhưng có tính tốt thích làm phước giúp người khác. Tuy nhiên, diện mạo của cả hai quá xấu xí nên mỗi lần bệnh nhân nhìn thấy đều hoảng hốt.

Trong chương trình" Danh hài đất Việt" phát sóng tối 1/7, Vân Trang và Quốc Đại đóng vai đôi vợ chồng xấu xí.

DL-DUY-58-5883-1435660047.jpg

Họ thích giúp đỡ những người hoạn nạn. Tuy vậy, diện mạo của cả hai quá xấu nên mỗi lần người khác nhìn thấy đều hoảng hốt chạy mất.

Hai vợ chồng

Hai vợ chồng thấy mình xấu nên luôn ước được trở thành thần tiên bay khắp thế gian. Trong một giấc mơ, họ thấy mình bay lên trời.

BA-NGOC-95-9301-1435660048.jpg

Khi lên tới thiên đình, cả hai gặp nhiều chuyện dở khóc dở cười. Họ hái trộm đào và bị Tây Vương Mẫu bắt phạt

Cả hai tỉnh giấc, chợt nhận ra nếu chỉ đẹp về hình thức mà không có tri thức cũng không làm được gì. Nhờ vậy, họ thấy tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình

Khi tỉnh giấc, cả hai nhận ra nếu chỉ đẹp về hình thức mà không có tri thức cũng không có ý nghĩa. Do đó, họ thấy tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.

Trong tập 9 của chương trình lên sóng lúc 21h ngày 1/7 trên Đài truyền hình Vĩnh Long, ngoài màn trình diễn của Vân Trang - Quốc Đại, khán giả còn được xem tiểu phẩm Xóm nhiều chuyện với Xuân Hương, Anh Vũ, Cát Phượng, Ngọc Lan và tiểu phẩm Đại gia dỏm với Thúy Nga, Tiến Luật, Hà Linh, Lê Hoàng.

Ngoài màn trình diễn của Vân Trang - Quốc Đại, khán giả còn được xem tiểu phẩm "Xóm nhiều chuyện" với Xuân Hương, Anh Vũ, Cát Phượng, Ngọc Lan, Thúy Nga, Tiến Luật, Hà Linh, Lê Hoàng trong tiểu phẩm "Đại gia dỏm".

Đức Trí

Theo vnexpress

Tin liên quan

quốc đại