Việt Hương khóc cười bởi kiếp chồng chung trong “Bến Lỡ Liêu Xiêu” của đạo diễn Hoàng Mập

Vào vai Bà Cả Dung, Việt Hương là ẩn số bí mật của đạo diễn Hoàng Mập – Cư Huế trong bộ phim “Bến Lỡ Liêu Xiêu” do Công Ty Hoàng Thần Tài sản xuất.

Đạo diễn Hoàng Mập – Cư Huế bật mí: “Bộ phim lấy bối cảnh 1945-1955, nói về một gia đình giàu có với nhiều số phận của những người đàn bà trong gia đình. Trong mỗi người ai cũng khát khao hạnh phúc của riêng mình…Nhưng khổ  nỗi cái kiếp chồng chung đã làm cho họ ghen tuông mù quáng. Để rồi cái kết cho cuộc đời họ quá khắt nghiệp. Tất cả những người đàn bà có kiếp chồng chung, mà chồng lại là ông hội đồng nên số phận của họ rất đau khi mà họ chết trong gấm vóc bạc vàng…”

Hoàng Mập và con gái Khánh Trinh

Hoàng Mập và Việt Hương

Bộ phim còn đề cao lòng bao dung, tha thứ. Những người có cách sống hồn nhiên, yêu đời, và có lòng tự trọng sẽ gặt hái được quả ngọt cho cuộc sống của mình.

Tạo hình ông Hội Đồng và 5 bà vợ

Ông Hội Đồng Bùi Hoàng (Huỳnh Anh Tuấn đóng) có 5 bà vợ gồm:  Bà Cả Dung  (Việt Hương ), Bà Hai Thương (Nguyệt Ánh), Bà Ba Hường (Quỳnh Lam),  Bà Tư Phi Nga (Tuyết Trinh), Bà Năm Y Nhung (Khánh Trinh)…Sự yêu thương không đồng đều của ông Hội Đồng gây ra những thảm cảnh gia đình… Vào vai Bà Cả Dung, Việt Hương là ẩn số bí mật của đạo diễn Hoàng Mập – Cư Huế…

Vào vai Bà Cả Dung, Việt Hương là ẩn số bí mật của đạo diễn Hoàng Mập – Cư Huế

Phim còn có sự tham gia của một dàn diễn viên quen thuộc:  Hoàng Mập, Luân Nguyễn , Đông Dương, Hoàng Ngọc Sơn , Lý Nguyên Vương , Hoàng Li Lê , Vân Thanh, Phương Ngân, Thiên Hương , Thiện Thư, Mai Thanh Phong, Cao Minh Mẫn, Hoàng Lâm Phú, Trương Hạ...

Những nghệ sĩ tạo hình trong phim

“Bến Lỡ Liêu Xiêu”

Biên kịch: Vỹ Tuyến

Biên tập: Hoàng Thần Tài

Đạo diễn: Hoàng Mập - Cư Huế

Phó Đạo Diễn: Thái Minh Nhiên

DOP: Khánh An

Quay Phim : Hậu Nguyễn - Sang Nguyễn

Phụ Quay: Nguyễn Phúc - Xuân Nam - Huỳnh Chờ

Thư Ký: Ánh Nguyên

Hoá trang:  Ly Trần

Phục Trang: Mén

Nhiếp Ảnh LV Phan

Dựng Phim: Minh Trí

Hoà Âm: Đức Thuận

Nhạc Phim: Văn Cần

Chủ Nhiệm:  Thuỳ Dung

Giám Đốc Sản Xuất : Bùi Minh Hoàng

Anh Minh

Việt Hương , Bến Lỡ Liêu Xiêu , đạo diễn Hoàng Mập