Vợ Đan Trường chia sẻ vì sao chưa có con, độc lập tài chính

Quả thật, cuộc sống hôn nhân của Đan Trường đúng là đặc biệt.

Kết hôn, lên xe hoa với Thủy Tiên, Đan Trường từng khiến không ít người bất ngờ và lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân này. Tại thời điểm đó, nhiều người đặt nghi vấn về việc Đan Trường lấy vợ để che đậy giới tính thật và mối quan hệ bí mật của mình.

Thậm chí, nhiều người còn dự đoán cuộc hôn nhân này của Đan Trường sẽ không đi tới đâu. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn rất hạnh phúc và Thủy Tiên cũng không ngại lên báo chia sẻ những điều khá đặc biệt về cuộc hôn nhân của mình.

Thủy Tiên chia sẻ, hai vợ chồng lấy nhau nhưng luôn ở trạng thái xa nhau. Cô quá bận rộn với công việc của mình, thường xuyên phải đi công tác nước ngoài nên có khi cả tuần hai vợ chồng cũng không gặp mặt.

Còn với Đan Trường, anh vẫn chăm chỉ chạy show và thường xuyên về Việt Nam để hát, theo đuổi niềm đam mê của mình. Lúc này, dù đã lấy vợ nhưng ông bầu Hoàng Tuấn vẫn là người lo chu toàn mọi việc cho Đan Trường và ở bên anh thường xuyên như thời điểm trước.

Nói về việc vì sao kết hôn được một thời gian vẫn chưa có con, Thủy Tiên cho biết, một trong những nguyên nhân đến là từ sự bận rộn quá mức của hai vợ chồng. Cô và Đan Trường muốn tận hưởng niềm vui vợ chồng trước khi có con.

Con cái là do duyên số, nếu ông trời ban cho thì sẽ đón nhận lấy đầy hạnh phúc. Không phải điều gì thích cũng có thể được. Và với câu trả lời này, thời điểm cặp đôi đón tin vui thật khó có thể xác định được cụ thể.

Không giống như nhiều cặp vợ chồng sẽ chung nhau về tài chính, Đan Trường và Thủy Tiên vẫn độc lập về khoản này dù hai vợ chồng vẫn có một tài khoản chung.

Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi không quản lý tiền của chồng, anh cũng vậy. Nếu phân chia quá rõ ràng, anh kiếm được bao nhiêu, nguồn thu của tôi hàng tháng thế nào thì đời sống vợ chồng vô tình có bức tường khó vượt qua.  

Chúng tôi ít đề cập đến vấn đề tiền nong. Hơn nữa, tôi muốn gia đình sống hạnh phúc, thoải mái và không phải lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền. May mắn là chúng tôi đều kiếm ra tiền nên chưa xảy ra bất cứ phiền muộn về kinh tế".

Quả thật, cuộc sống hôn nhân của Đan Trường đúng là đặc biệt.

Theo Hải Minh - PNO

Đan Trường