Vợ Huỳnh Đông sinh con trai

15h05 chiều 23/7, vợ chồng nam diễn viên hạnh phúc đón quý tử nặng 3,5 kg chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Theo nam diễn viên Huỳnh Đông chia sẻ, sáng nay Á hậu Ái Châu, vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ nên nam diễn viên vội lái xe đưa cô vào bệnh viện. Ái Châu đã mang bầu được hơn 38 tuần. Sau khi khám và siêu âm, bác sĩ cho biết do thai lớn nên cô không thể sinh tự nhiên mà phải mổ.

Đúng 15h chiều 23/7, Ái Châu được đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành mổ. Vượt cạn lần đầu nhưng tâm lý cô khá thoải mái. Huỳnh Đông luôn túc trực bên vợ để động viên tinh thần cô trước phút lâm bồn. Với sự giúp đỡ của các bác sĩ, Ái Châu đã "mẹ tròn con vuông". Cậu bé chào đời với cân nặng 3,5 kg, rất bụ bẫm, kháu khỉnh, giống cả bố và mẹ.

Nam diễn viên chia sẻ, anh đang lâng lâng trong hạnh phúc được lên chức bố. Mẹ Huỳnh Đông và mẹ Ái Châu cũng có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cô. Hiện tại, Á hậu vẫn nằm trong phòng hồi sức. Dự kiến hai mẹ con sẽ ở lại bệnh viện vài ngày.

Huỳnh Đông chia sẻ hình ảnh Ái Châu cười tươi trước khi vào phòng mổ.

Ái Châu sinh năm 1987. Cô đoạt giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005, vừa là người mẫu ảnh vừa là diễn viên. Cô yêu Huỳnh Đông cách đây vài năm, nhưng đến tận năm 2012 mới công khai mối quan hệ. Cặp đôi kết hôn vào tháng 1/2015, khi đó Ái Châu đã mang bầu. Hồi tháng 2, cô bị tai nạn xe hơi chảy máu đầu nhưng may mắn thai nhi vẫn an toàn. Huỳnh Đông và Ái Châu đã mua được nhà riêng và xe hơi tại TP HCM. Cuộc sống hạnh phúc, không scandal của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Tiin

Huỳnh Đông