Vợ Lam Trường bức xúc vì bị dè bỉu bán hàng qua mạng

Yến Phương cho rằng chỉ những người thích sống ỷ lại mới nói việc kinh doanh của cô là 'làm mất mặt chồng'.

Sau khi kết hôn với Lam Trường, Yến Phương vẫn tiếp tục việc học tập tại Mỹ. Thời gian rảnh, cô thử sức bán quần áo, phụ kiện thời trang qua mạng để có thêm thu nhập và kinh nghiệm thực tế về kinh doanh.

lam-truong-2-9615-1434857660.jpg

Vợ chồng Lam Trường hạnh phúc bên nhau.

 

Tuy nhiên, mới đây, bà xã Lam Trường bị nhiều người soi mói, dè bỉu về công việc cô đang làm. Có những người tỏ ra bất ngờ và thắc mắc khi thấy Yến Phương đăng tải những thông tin rao bán đồ trên trang cá nhân. Bởi nhiều người thấy lạ khi cô có chồng là ca sĩ nổi tiếng lại xuất thân con nhà đại gia, có điều kiện đi du học ở xứ cờ hoa mà vẫn phải vất vả tự kiếm tiền. Một số người còn tỏ ý dè bỉu công việc của Yến Phương và cho rằng cô đang làm "mất mặt" chồng.

Đáp trả những lời soi mói của dư luận, bà xã Lam Trường đăng tải bức ảnh doanh nhân giàu có Louis Nguyễn - chồng diễn viên Tăng Thanh Hà trực tiếp đứng bán quần áo cho khách hàng và viết: "Người ta con đại gia còn đi làm thế này, mình bán đồ online thì có gì đâu. Ngày xưa mình còn đi bưng phở, làm quán nước mà có người còn bảo gia đình khá đi làm chi vậy em, để công việc cho người cần hơn. Giờ bán hàng online thì lại kêu lấy chồng ca sĩ làm mất mặt chồng. Nghe cáu ghê!". 

yen-phuong-1935-1434857661.jpg

Yến Phương bức xúc vì bị dè bỉu khi kinh doanh quần áo trên mạng.

 

ến Phương cũng cho rằng tư tưởng một số người Việt Nam thích ăn sung mặc sướng, đặc biệt là thích phụ thuộc vào người khác nên mới tỏ ý chê bai công việc của cô. Thực tế, dù được mẹ bao bọc nhưng vợ Lam Trường không bao giờ ỷ lại mà luôn cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. "Mình thấy tự lập tự chủ vẫn hay hơn, nó giúp bản thân mình rèn luyện và học hỏi được nhiều thứ, nhất là nhịn nhục để cố gắng", cô vợ 9X của "anh Hai" viết trên trang cá nhân.

Lam Trường tái hôn với Yến Phương được hơn nửa năm. Cuộc sống của anh và người vợ mới luôn ngập tràn hạnh phúc. Nam ca sĩ từng chia sẻ, Yến Phương có điều gì đó đặc biệt, khiến anh luôn cảm thấy cuộc sống bình yên và ý nghĩa hơn khi ở bên cô.