Vụ tin dọa giết phóng viên: Tuấn Hưng lên tiếng

Tuấn Hưng cho biết anh hoàn toàn không biết gì về tin nhắn dọa giết các phóng viên giải trí từ một người tự xưng là anh của nam ca sĩ này.

Có lẽ những ngày qua là những ngày đầy sóng gió trong cuộc đời nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời". Sau scandal về phát ngôn trên facebook, Tuấn Hưng đã gặp không ít rắc rối từ phản ứng của dư luận.

Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã "giận quá mất khôn" khi cư xử nặng nề trên trang cá nhân. Nhiều người trách móc anh quá nóng nảy để bản thân mình rơi vào scandal không đáng có.

Sau khi bình tĩnh nhìn nhận lại mọi việc, Tuấn Hưng đã quyết định xóa hết những dòng trạng thái gây tranh cãi để tìm sự bình yên cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, hôm qua (19/7) rất nhiều phóng viên trong mảng giải trí bất ngờ nhận được tin nhắn đe dọa từ 1 số máy lạ với lời lẽ khá tục tĩu và khiếm nhã.

Người gửi tin nhắn này tự nhận là anh của ca sĩ Tuấn Hưng và dọa "phóng viên nào dám viết và chạm vào Tuấn Hưng em  tao, tao giết chết hết".

Ngay sau khi tin nhắn này được gửi tới các phóng viên trong mảng giải trí rất nhiều phóng viên bị hoang mang và bất ngờ.

Một số người đã chủ động gọi lại cho số điện thoại gửi tin nhắn tới nhưng số kia đã tắt máy nên nhiều người đoán rằng nó là sim rác.

Mặc dù thực hư chuyện tin nhắn chưa được làm rõ nhưng nó lại thêm một lần nữa khiến hình ảnh Tuấn Hưng bị kém trọn vẹn đi trong mắt truyền thông và dư luận.

Ngay sau khi câu chuyện tin nhắn từ một "ông anh" nào đó của Tuấn Hưng trở nên ồn ào trên mạng xã hội, trợ lý truyền thông cũ của Tuấn Hưng bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Cô khẳng định Tuấn Hưng không hề có số điện thoại của các phóng viên để có thể đưa cho "ông anh" nào đó.

Cô chia sẻ:

"Trước đây khi em làm truyền thông cho anh Hưng và bây giờ là người chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề truyền thông, báo chí chắc chắn các anh chị đều hiểu: đầu mối báo chí (ngoại trừ những người anh Hưng coi như anh chị em, bạn bè) đều thông qua bọn em.

Ngay cả các bài phỏng vấn hay hẹn phỏng vấn mọi người đều liên hệ qua em hoặc anh Cường (trợ lý truyền thông hiện tại - PV) và bọn em trao đổi với anh Hưng trước rồi mới đồng ý hay từ chối.

Vậy, để nhắn tin cho một loạt phóng viên cả Nam cả Bắc anh Hưng lấy số điện thoại ở đâu ra khi anh ấy không lưu số? Bản thân em hay anh Cường cũng không có đầy đủ số của mọi người".

Nữ trợ lý truyền thông cũ của Tuấn Hưng cũng cho rằng người gửi tin nhắn spam cho các phóng viên giải trí chắc chắn có mục đích xấu nhằm hạ bệ nam ca sĩ: "Mọi người không lạ với việc trong làng giải trí người ta dễ dàng nhân cơ hội hạ bệ nhau thế nào".

Được biết, chính bản thân ca sĩ Tuấn Hưng cũng vô cùng bất ngờ khi biết được có một số điện thoại nào đó đã gửi tin nhắn tới các anh chị em phóng viên giải trí.

Trả lời PV Báo Lao Động, Tuấn Hưng chia sẻ: "Tôi thực sự buồn. Đúng là Họa vô đơn chí, chưa hết chuyện nọ lại đến chuyện kia.

Chắc chắn những người thân của tôi không bao giờ có chuyện có hành động vô văn hóa như vậy. Xin lỗi các nhà báo vì đã làm phiền lòng đến các bạn. Tuấn Hưng và người thân của mình không bao giờ có hành động bậy bạ như thế".

Thực tế nhìn lại câu chuyện tin nhắn đe dọa phóng viên giải trí của một kẻ nào đó tự nhận là "ông anh" của Tuấn Hưng, nhiều người sẽ nhìn thấy rất nhiều điểm nghi vấn.

Tuấn Hưng nổi tiếng là "con ngựa chứng" của showbiz Việt nên anh thường hay bị "vạ" bởi những phát ngôn nóng nảy của mình.

Tuy nhiên, dù thiếu bình tĩnh đến đâu thì nam ca sĩ này thừa hiểu rằng mọi thứ luôn có khuôn khổ nhất định. Và dù cho Tuấn Hưng có "ông anh" thân thiết nào đó thì chắc chắn một điều người đó biết rằng tin nhắn này chẳng mang lại lợi lộc gì cho nam ca sĩ.

Chính vì thế, chẳng có lý do gì mà "người anh/ người chị" nào đó của Tuấn Hưng lại đưa em mình vào tình huống họa vô đơn chí này.

Theo 2Sao

Tuấn Hưng