Vỹ Khang hạnh phúc vỡ òa khi được khán giả Vũng Tàu ủng hộ nồng nhiệt

Đêm nhạc Trúc Phương - Lam Phương với chủ đề "Tàu đêm năm cũ" lần đầu tiên đến với Phòng trà Lan Rừng. Vỹ Khang cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ khi được khán giả Vũng Tàu ủng hộ nồng nhiệt...

Sau thành công của đêm 11- 6 tại phòng trà WE, đêm nhạc Trúc Phương - Lam Phương nhận được lời mời để biểu diễn tại Phòng trà Lan Rừng tai TP Vũng Tàu cùng với ca sĩ Vỹ Khang , Hoàng Nguyên, Công Tuấn, Minh Nguyệt, Nhân Phượng.

Ca sĩ Vỹ Khang 

Ca sĩ Minh Nguyệt

Ca sĩ Nhân Phượng

Ca sĩ Hoàng Nguyên

Ca sĩ Công Tuấn

Vỹ Khang chia sẻ : “Đêm nhạc này thật sự đã cho Vỹ Khang nhiều bất ngờ khi được trình diễn lại tại Thành phố Vũng Tàu. Các ca khúc trong chương trình được giữ lại để đảm bảo không xáo trộn kịch bản cũng như các giọng ca có thay thế thì vẫn hát các ca khúc nằm trong kịch bản…”

Vỹ Khang bên lẳng hoa của fans hâm mộ gửi tặng

Khi lần đầu tiên biểu diễn tại nơi này, Vỹ Khang cũng có phần lo lằng vì sợ rằng khán giả của Vũng Tàu sẽ không đến ủng hộ hoặc quan tâm chương trình. Nhưng điều bất ngờ là khán giả đã đến và luôn dành những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt dành tặng cho các ca sĩ đến từ TP.HCM và đặc biệt hơn khi biết hầu hết các ca sĩ đều hát ở phòng trà.

Các ca khúc như Tàu về quê hương, Cám ơn người tình, Xin lỗi người tình, Mưa nữa đêm, Khóc thầm, Tàu đêm năm cũ, Thói đời, Đôi mắt người xưa... được các giọng ca thể hiện nhiệt tình và rất tình cảm. Đêm nhạc khép lại bằng ca khúc Em là tât cà với những tính cảm của khán giả và ca sĩ như một lời hứa hẹn sẽ được gặp nhau trong các chương trình sắp tới .

Vỹ Khang song ca cùng ca sĩ Nhân Phượng

Vỹ Khang song ca cùng ca sĩ Nhân Phượng, Minh Nguyệt, Hoàng Nguyên

Vỹ Khang chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Nhân Phượng, Minh Nguyệt, Hoàng Nguyên, Công Tuấn và nhà báo Hồng Sơn

Sandien24h.vn

Photo: Minh Hoàng 

Vỹ Khang