Yến Genie: "Sống cùng quá khứ" để vươn tới tương lai...

Từ nhỏ, Yến Genie đã thích hát nên chính những lúc đến với âm nhạc là cô thường hay cover những bài hát nổi tiếng mình thích để trãi lòng cùng ca khúc như chính mình trong đó.

Trong cuộc sống, có muôn vàn những khó khăn, buồn phiền… Yến Genie thường tìm đến âm nhạc như một cách để giải tỏa những căng thẳng đó. Từ đó, niềm đam mê ca hát của cô lại bùng cháy mãnh liệt hơn nữa và cô đã quyết tâm trở thành ca sỹ trong tương lai.

Ca sĩ Yến Genie

Cô muốn làm ca sĩ không phải vì kinh doanh mà chỉ đơn giản vì đam mê,vì muốn đem đến cho khán giả những sản phẩm hay mà thôi bởi vì gia đình cô không ai theo nghệ thuật cả. Yến Genie chia sẻ: "Ngày xưa, lúc thi vô trường, để định hướng tương lai, em định thi vô trường văn hoá nghệ thuật. Nhưng do gia đình em không đồng ý, nên theo ý gia dinh em xét tuyển vô trường y và đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng và em đã đi làm nhưng cảm thấy công việc này không thích hợp. Em xin làm lễ tân tại một công ty . Em cảm thấy công việc này, em được giao tiếp với nhiều người, học hỏi nhiều cái hay nên em yêu thich nó. Tuy không sở hữu được chiều cao lý tưởng, nhưng do em có khuôn mặt đặc biệt và thân hinh ăn ảnh, nên em được nhiều shop thời trang và studio mời làm mẫu ảnh. Nhưng công việc chính của em tại công ty chiếm hữu hết hơn một nửa thời gian của em. Nên em phải sắp sếp thực hiện những đam mê của mình vào phần thời gian còn lại.

“Dù con đường nghệ thuật lắm gian nan nhưng em sẽ không từ bỏ đam mê của mình. Sống là phải có ước mơ, là phải tự tin vào bản thân mình và làm gi cũng có ước mơ. Thực hiện được ước mơ của mình thì cuộc sống mới có ý nghĩa.Làm ca sĩ, để có một ca khúc hay đã khó, mà muốn có một ca khúc riêng cho mình và phù hợp với mình càng khó hơn. May mắn em đã gặp được nhạc sĩ Thiện Ngôn, được anh ấy giúp đỡ và sáng tác dành riêng em bài hát hay và phù hợp, bài đầu tiên là bài "Sống cùng quá khứ"…”

Dù con đường nghệ thuật lắm gian nan nhưng Yến Genie sẽ không từ bỏ đam mê của mình. 

MV nhạc phim "Sống cùng quá khứ" là do Yến Genie viết kịch bản, nhằm nhắn nhủ đến các bạn trẻ khi yêu nhau phải tin tưởng nhau. Đừng để những đa nghi hay hiểu lầm nhỏ mà xảy ra chuyện lớn, đến lúc hối tiếc thì đã muộn màng.

Cô chỉ mong được sự ủng hộ nhiều của khán giả. Vì sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả là động lực để Yến Genie cố gắng hơn nữa, cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa. Thời gian tới, Yến Genie sẽ cố gắng để cho ra những ca khúc và MV mới để phục vụ khán giả.

Cùng thưởng thức MV nhạc phim "Sống cùng quá khứ"

Ken Trần

Yến Genie