Ca sĩ Trương Trần Anh Duy tung bộ hình mới đẹp trai như nam thần

Mới đây ca sĩ Trương Trần Anh Duy – Hot boy Thanh Long, Top 4 Tuyệt Đỉnh Song Ca 2018 tung bộ hình khiến cho không ít khán giả, đặc biệt là các fan girl đứng ngồi không yên bởi vẻ ngoài điển trai, thư sinh nhưng cũng không kém phần lãng tử.

Bộ hình với style đúng chất của anh chàng đầy trẻ trung, năng động. Đây là bộ hình mới nhất như sự quay trợ lại sau thời gian vắng bóng trong showbiz, bởi thời gian qua là chuẩn bị cho các sản phẩm cũng như xây dựng hình ảnh mà anh chàng cùng ekip thực hiện.
 
 
Trương Trần Anh Duy đến từ Tây Ninh, tốt nghiệp khoa Thanh Nhạc hệ Đại Học trường Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội. Được biết tới với nick name Hot Boy Thanh Long khi xuất hiện tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai, anh chàng đã thể hiện ca khúc với giọng hát đầy ngọt ngào, truyền cảm. Tiếp đến là sự xuất hiện trong các chương trình âm nhạc uy tín như Top 4 Tuyệt Đỉnh Song Ca 2018 team Cẩm Ly – Minh Vy.
 
 
Cũng trong năm 2018 Trương Trần Anh Duy góp mặt trong bộ phim chiếu rạp Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp, lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, đúng với độ tuổi học sinh của mình, anh chàng đã để lại dấu ấn không hề nhỏ trong lòng khán giả mặc dù chỉ đảm nhận vai diễn phụ.
 
 
Ca sĩ – Diễn viên Trương Trần Anh Duy còn tham gia và để lại nhiều ấn tượng trong các game show, chương trình âm nhạc phát sóng trên VTV, HTV, THVL như: Sài Gòn Đêm Thứ 7, Đấu Trường Âm Nhạc, Đấu Trường 9+, Bí Ẩn Song Sinh…
 
 
Ngoài ra Trương Trần Anh Duy cũng đã cho ra mắt MV đầu tiên với tên gọi Người Trong Bóng Tối vào tháng 5 năm ngoái.
 
 
Sắp tới đây Trương Trần Anh Duy cũng sẽ cho ra mắt những sản phẩm mà anh và ekip của mình đang thực hiện để gửi tới khán giả và fan hâm mộ của mình.  
 
Anh Khôi
Photo & Makeup: Nguyễn Dương 
( Theo Giáo dục)
 
Ca sĩ Trương Trần Anh Duy