Cặp đôi đạt 100 triệu đồng ngay tập mở màn Thách Thức Danh Hài mùa 5

Sandien24h.vn Thanh Chương và Hoàng Duy - 2 thí sinh "gây sốt" trong tập 1 Thách Thức Danh Hài đã có những chia sẻ chân thành sau khi giành chiến thắng giải thưởng cao nhất lên đến 100 triệu đồng.

Ngay tập mở màn, Thanh Chương và Hoàng Duy - 2 thí sinh khiến Ban giám khảo lẫn khán giả xem đài thích thú với phần thi hết sức duyên dáng và hài hước. Trải qua 5 vòng thi, cả hai xuất sắc thuyết phục được 2 vị giám khảo khó tính với sự biến hóa đa dạng cùng lối diễn xuất hài hước, tự nhiên và giành lấy giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng cùng tấm vé tiến thẳng vào đêm Gala.

Thanh Chương - Tấm gương về tinh thần nghị lực và quyết liệt với đam mê

Được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thanh Hóa, khi ba mẹ làm nông và mong muốn con mình có cuộc sống ổn định, bình yên nơi quê nhà. Chính vì thế, khi từ bé, Thanh Chương đã được gia đình định hướng tiếp tục thừa kế công việc của bố mẹ, không "bon chen" nơi đất khách quê người.

Đam mê nghệ thuật từ thuở bé, Thanh Chương đã rất khó khăn khi phải thuyết phục bố mẹ cho anh thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Những tưởng mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp, nhưng kết quả là Chương đã không thể đặt chân vào ngôi trường mà bấy lâu anh mơ ước. Tuy nhiên, khi cánh cửa ước mơ này khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác được mở ra, Thanh Chương cùng người bạn của mình là Hoàng Duy đã đăng kí tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 5 và kết quả nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Hoàng Duy - Vượt qua sức ép gia đình, chàng trai sinh viên năm 2 trường ĐH KHXH &NV quyết tâm thực hiện đam mê

Không khá hơn Thanh Chương là bao, Hoàng Duy cũng không nhận được sự ủng hộ từ ba mẹ khi tuyên bố sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật. Để thuyết phục được ba, Hoàng Duy phải cùng lúc đăng kí 2 ngôi trường Đại học để chứng minh cho gia đình biết rằng bản thân có khả năng và sẽ quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Nhưng kết quả lại "phũ phàng" với Duy khi anh chẳng thể đậu vào trường Sân khấu. Chính vì những lần rớt "định mệnh" ấy, cả Thanh Chương và Hoàng Duy mới có cơ hội gặp nhau và tìm thấy nhau ở nhiều điểm chung. Cả hai đã "hợp sức" chinh phục giải thường cao nhất lên đến 100 triệu đồng ở tập đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa thứ 5.

"Cặp bài trùng" đổ bộ Thách Thức Danh Hài và khiến Trấn Thành, Trường Giang "bấn loạn"

Từng bị chê nhút nhát, ít nói và không có khả năng diễn xuất, Thanh Chương đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, sự "cháy" hết mình với đam mê nghệ thuật. Còn Hoàng Duy, dẫu không thể theo đuổi con đường học vấn chuyên sâu về nghệ thuật nhưng anh chàng vẫn không thôi mày mò, học hỏi. 

Chia sẻ về quá trình tập luyện để tham gia chương trình, Thanh Chương và Hoàng Duy phải về cùng một "mái nhà" để tập luyện cùng nhau nhiều ngày liền, có những hôm phải thức tận khuya để tập bài vở. Thân thiết là thế nên đôi bạn khiến Trấn Thành, Trường Giang không khỏi "nghi ngờ" đặc biệt là nụ hôn bất ngờ làm vị giám khảo Trấn Thành muốn "bật ngửa".

Sẽ dùng giải thưởng để làm kênh Youtube chung cho cả hai

Thời buổi hiện đại công nghệ 4.0, khi nhà nhà người người đều làm kênh Youtube thì với Thanh Chương và Hoàng Duy cũng khá phấn khích với công việc này. Cả hai chia sẻ, tuổi đời của các bạn còn khá trẻ và khi nhận được số tiền lớn đến như vậy sẽ "hoang mang" không biết làm thế nào. Thanh Chương và Hoàng Duy đã suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định làm kênh Youtube với những Vlog hài hước và đây là dịp để Hoàng Duy "show" ra khả năng sáng tác nhạc để chia sẻ rộng rãi đến mọi người. Đặc biệt, nếu có cơ hội, đôi bạn trẻ nhất định sẽ tham gia những cuộc thi tìm kiếm tài năng khác để có cơ hội trải nghiệm và khám phá ra nhiều điều của bản thân hơn. Chúc cho cả hai sẽ có thật nhiều thành công trên con đường nghệ thuật phía trước.

Tập 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 5, được phát sóng vào lúc 20g35, Thứ 4 ngày 24/10/2018 trên kênh HTV7.

Minh Minh

Tin liên quan

Thách Thức Danh Hài mùa 5