Chàng Hot boy Lê Thái Sơn chinh phục hoàn toàn Ban nhạc quyền năng

Sandien24h.vn Bằng giọng hát truyền cảm và vẻ ngoài đẹp trai của mình, Lê Thái Sơn không chỉ khiến ban giám khảo mà cả ban nhạc phải cùng chọn thí sinh này bước vào vòng trong.

Một hỉnh ảnh ấn tượng với giọng hát đầy cảm xúc đã hoàn toàn thuyết phục được các thành viên ban nhạc và ban giám khảo chính là Lê Thái Sơn. 

Trình bày Liên khúc Khúc thụy du - Anh còn nợ em với phong thái từ tốn, nhẹ nhàng, cậu ca sĩ trẻ đã khiến cho ban giám khảo không thể ngồi yên để thưởng thức. 

Tâm đắc với một gương mặt tiềm năng, nhạc sĩ Đức Huy, nhạc trưởng của Ban nhạc quyền năng đã chân tình đưa ra lời khuyên cho thí sinh “Cái quan trọng nhất của những người vào nghề là hãy biết mình là ai, hãy biết mình đang đứng ở đâu. Cho đến ngày chúng ta làm thành ước mơ trở thành viên ngọc trai, hãy luôn nghĩ rằng chúng ta chỉ là những hạt cát bé nhỏ”

Trong chương trình còn nhiều tiết mục thú vị khác với các ca khúc như: Ô mê ly, Áo em chưa mặc một lần, Trái tim bên lề, cỏ úa… Như vậy kết thúc show 2, có tất cả của chương trinh, 5 thí sinh Quỳnh Anh, Trương Quân Bảo, Lê Thái Sơn, Việt Thắng và Mỹ Ngọc đã được lựa chọn vào vòng trong.

Show 3 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 11/03/2017 trên kênh THVL1.    

Song Minh

Photo: Lý Võ Phú Hưng

 

Ban nhạc quyền năng