Cơ trưởng 8X: 'Trương Thế Vinh hãy thật thà với người hâm mộ'

Sandien24h.vn Bạn gái cũ khẳng định cô đau khổ, chịu đựng, mất mát trong mối quan hệ với nam diễn viên và cả hai không là bạn bè sau chia tay.

Sau khi Trương Thế Vinh lên tiếng về việc anh và bạn gái cơ trưởng chia tay với lý do "không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống".Sáng 14/11, Huỳnh Lý Đông Phương lần đầu tiên chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện đổ vỡ. 

"Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có. Vinh cũng đã nói rõ với tôi là 'chia tay không hề có chuyện làm bạn'. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh", cô viết.

Trương Thế Vinh và người yêu cơ trưởng thuở còn mặn nồng.

Trương Thế Vinh và người yêu cơ trưởng thuở còn mặn nồng.

Huỳnh Lý Đông Phương chia sẻ, trong mối quan hệ với nam diễn viên, cô đã chịu đựng quá lâu và mất quá nhiều thứ để nhận về những thị phi không đáng có khi chuyện đời tư bỗng chốc bị dư luận quan tâm nhiều. Cô khẳng định đã im lặng hơn hai năm qua vì không muốn chuyện riêng tư bị mang lên mặt báo. Cô cũng trải qua nhiều đau khổ, mệt mỏi. Tuy nhiên, cô nhận ra đây là lúc phải lên tiếng, vì: "im lặng không phải là vàng mà là gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương".

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cho biết mọi kết thúc đều có lý do. "Sau mỗi cánh cửa có một bí mật và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm", cô bày tỏ.

Trước những phản ứng của người yêu cũ, Trương Thế Vinh giữ im lặng.

Trưa 12/11, lần đầu nam diễn viên lên tiếng thừa nhận anh và bạn gái đã chia tay nhiều tháng trước. Anh khẳng định họ vẫn xem nhau như bạn bè, vẫn hỏi thăm nhau thường xuyên nhưng không nghe Đông Phương nhắc đến việc chuẩn bị cưới người đàn ông khác vào dịp cuối năm nay. Một người bạn của Trương Thế Vinh còn cho biết nam diễn viên rất sợ phát ngôn của mình ảnh hưởng đến người yêu cũ nên anh đã im lặng sau khi cả hai chia tay. Thậm chí, anh còn từng nuôi ý định hàn gắn với bạn gái sau đổ vỡ. 

Trương Thế Vinh và Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Tuy nhiên, nam diễn viên từng chia sẻ anh và nữ cơ trưởng cãi vã liên tục khi cả hai nhận được quá nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987 tại Bỉ. Ban đầu, cô theo học kinh tế nhưng có ước mơ trở thành phi công. Sau hai năm rưỡi được đào tạo, cô trở về nước và làm việc tại Hãng hàng không quốc gia, trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam.

( Theo VNE)

Trương Thế Vinh