Đàm Vĩnh Hưng sẽ là giám khảo của “Gương mặt thân quen 2018”

Đại diện nhà sản xuất công ty Sóng Vàng xác nhận Đàm Vĩnh Hưng sẽ là giám khảo đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng và Quang Bảo sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình Gương mặt thân quen 2018.

Nhận thấy ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là cái tên sáng giá cho vị trí giám khảo, ban tổ chức chương trình đã liên hệ với phía công ty của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để mời anh tham gia game show Gương Mặt Thân Quen 2018 với tư cách giám khảo. Sau một khoảng thời gian trao đổi, cả hai bên đã thống nhất và đã đi đến ký kết hợp đồng.

Mr Đàm kỳ vọng năm nay chương trình sẽ tìm ra được những tài năng trẻ, cống hiến hết mình để đem đến những tiết mục tốt nhất cho khán giả.

Gương mặt thân quen là một chương trình truyền hình tương tác được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha. Trải qua 5 mùa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhà sản xuất tiếp tục bấm máy khởi động mùa thứ 6. Chương trình sẽ có nhiều sự thay đổi và đặc biệt với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Quang Bảo hứa hẹn sẽ đem đến một màu sắc giải trí mới.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cảm thấy hào hứng khi nhận tham gia một  chương trình lớn “Bản thân Hưng đã từng ngồi rất nhiều vị trí giám khảo, huấn luyện viên của nhiều chương trình khách nhau. Hưng rất thích format của Gương mặt thân quen và đã theo dõi chương trình trong suốt 6 năm qua. Tuy từng có dịp hát trên sân khấu của Gương mặt thân quen nhưng cho đến năm nay Hưng mới ngồi vào vị trí vô cùng đặc biệt của chương trình. Hy vọng với sự xuất hiện của mình sẽ tạo được một sự áp lực nhẹ lên dàn thí sinh để làm động lực giúp họ tiến bộ, cố gắng nhiều hơn” giọng ca “Nửa vầng trăng” nói.

Anh kỳ vọng năm nay chương trình sẽ tìm ra được những tài năng trẻ, cống hiến hết mình để đem đến những tiết mục tốt nhất cho khán giả.

Không tự nhiên danh hiệu Ông hoàng nhạc Việt được phong tặng cho Đàm Vĩnh Hưng, với chất giọng đặc trưng và khả năng trình diễn của mình, đi đến đâu Đàm Vĩnh Hưng cũng được mọi người săn đón. Trong sự nghiệp 20 ca hát, anh đã dành rất nhiều giải thưởng danh giá như giải Mai Vàng 2011, 2012, 2013. Giải thưởng Làn sóng xanh trong các năm 2002, 2004, 2005, 2008, 2009. Nam ca sĩ còn cho ra mắt những album bán chạy, rất nhiều trong số đó trở thành ca khúc bất hủ. Ngoài tài năng, kinh nghiệm, Mr. Đàm còn biết cách gây chú ý với dư luận bằng những yếu tố độc, lạ, gọi là “chiêu trò” nhưng không bị scandal nhấn chìm, anh quả thật rất “không kéo” khi tận dụng “con dao hai lưỡi” này.

Có kinh nghiệm làm huấn luyện viên ba mùa liên tiếp tại Giọng hát Việt - The voice và từng là một trong bốn huấn luyện viên của chương trình Nhân tố bí ẩn - X-Factor, chắc chắn rằng, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những chia sẻ thú vị cũng như những kinh nghiệm quý giá cho các thí sinh mùa năm nay. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn thu hút bởi cách nói chuyện dí dỏm, hoạt ngôn, không ngần ngại “chặt chém” bạn đồng nghiệp mang đến tiếng cười cho khán giả.

Quang Bảo cũng rất hào hứng khi được nhận lời mời đảm nhận vai trò MC chương trình Gương mặt thân quen 2018

Về phía Quang Bảo cũng rất hào hứng khi được nhận lời mời đảm nhận vai trò MC chương trình Gương mặt thân quen 2018. Quang Bảo đã trở thành cái tên quen thuộc khi từng làm MC cho nhiều gameshow ca nhạc. Với tài dẫn dắt và hoạt ngôn của mình, Quang Bảo hứa hẹn sẽ có những màn tung hứng với giám khảo mang đến những giây phút giải trí cho chương trình.

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Bảo trong mùa năm nay cho thấy sự đầu tư nghiệm túc và chịu chi, đổ hết sức của ban tổ chức chương trình, hứa hẹn sẽ là một gameshow ca nhạc hấp dẫn, bùng nổ trong thời gian tới.

Minh Minh

Gương mặt thân quen 2018