Diễn viên – Hoa hậu Trần Bích Vân: ‘Tôi cô đơn nhưng không cô độc!’

Nữ diễn viên xinh đẹp của phim Hướng Nghiệp – Trần Bích Vân vừa trở về Việt Nam với hai giải thưởng Hoa hậu Thân thiện và Hoa hậu Trái đất từ cuộc thi Miss & Mr Tourism Ambassador Universe mùa 2 tại Malaysia. Chưa kịp ăn mừng chiến thắng, Trần Bích Vân đã tất bật ngay, bắt tay cùng bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn khai trương Thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul do cô làm giám đốc đối ngoại…

Mục tiêu phấn đấu là "công bằng và nhân ái"

Người đẹp không ngần ngại thổ lộ phương châm làm việc của mình: “Tôi đã từng trả lời trong cuộc thi hoa hậu ở Malaysia vừa qua rằng, tôi thật sự không muốn làm việc gì lớn lao thay đổi thế giới mà chỉ là tôi tự thay đổi chính tôi, hoàn thiện cho bản thân tôi. Yêu thương và chan hòa với tất cả mọi người”.

Diễn viên – Hoa hậu Trần Bích Vân: ‘Tôi cô đơn nhưng không cô độc!’   

Thứ tôi chưa có được đó là gia đình riêng, tình yêu trai gái, một người khác phái đồng điệu cùng tôi xây dựng tương lai. Tôi cô đơn nhưng không cô độc vậy là may mắn hơn bao nhiêu con người rồi. Tôi có một căn phòng an toàn và ấm áp ngay trung tâm để về mỗi đêm, có một việc làm hàng ngày và có một mục tiêu để phấn đấu tiến lên. Đó là xây dựng một kênh youtube talk show "Có hẹn với Hồ Ly". Thông qua chương trình này, tôi sẽ chia sẻ trải nghiệm, bật mí tư duy, cách sống của tôi và trả lời tất cả những câu hỏi thắc mắc hay nghi ngờ của quý vị khách mời đăng ký tham gia hỏi”.

Đăng quang hai giải thưởng Hoa hậu Thân thiện và Hoa hậu Trái đất từ cuộc thi Miss & Mr Tourism Ambassador Universe mùa 2 tại Malaysia. 

Lấy công việc làm niềm vui

Cô Hoa hậu Thân thiện cho biết thêm: “Tôi vẫn làm nghệ thuật đấy chứ! Tôi kinh doanh nghệ thuật 9 năm qua, tôi đã sáng lập và điều hành công ty truyền thông Vanvanco, đã viết 4 cuốn sách và đã bán ở Việt Nam và Mỹ như Tôi là người...; Bán đời tư…; Đàn bà khi yêu; Bí mật Hồ Ly, cùng hơn 1000 bài thơ và gần 20 bài hát. 10 bài hát tôi viết lời đã bán cho ca sĩ Kimora Tú Vi tại Mỹ, đã thâu âm và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, tôi cũng đã hoàn thành kịch bản phim hành động "Kiêu hãnh". Mời ghé qua xem www.holysecret.vn,  www.nguoidatai.com của tôi nhé! Tôi đang có quá nhiều dự án liên quan nhau. Công ty Vanvanco của tôi đầu tư tài chính, thời gian và sức lực cùng các đối tác khác lĩnh vực. Ngoài ra, tôi còn phụ trách về đối ngoại và truyền thông”.

Cắt băng khánh thành khai trương Thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul 

Gala Tứ đại doanh nhân tài sắc

Hỏi Trần Bích Vân: “Danh hiệu Hoa hậu từ cuộc thi có giúp gì được cho chị trong những hoạt động sắp tới?”. Cô bật mí: “ Được bầu chọn là Hoa hậu Thân thiện, với tôi là một niềm vinh dự. Tôi hy vọng sắp tới, họ sẽ đồng ý làm đại sứ hay giám khảo cho các chương trình mà tôi sản xuất tại Việt Nam hay quốc tế!

Với tư cách mới là hoa hậu chiến thắng dàn thí sinh trẻ đẹp và tài sắc của nhiều quốc gia tại Malaysia vừa qua, tôi sẽ quay lại phim trường, đóng phim lại và sẽ nhận lời làm giám khảo các cuộc thi, chẳng hạn như cuộc thi siêu mẫu tại Malaysia, chương trình ở Nepal đã mời tôi làm giám khảo. Ấn Độ cũng có ngỏ ý mời tôi nhưng tôi chưa sắp xếp được thời gian, vì hiện tôi đang bận bịu với vai trò là giám đối đối ngoại cho Grand Aster và hội chợ xuất khẩu hàng Việt Nam quốc tế.

HH Bích Vân và BS Nguyễn Ngọc Nhơn

Sau 19 năm đăng quang Hoa hậu Điện ảnh (2000), tôi cũng vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi “Gương mặt Sân khấu & Điện ảnh triển vọng 2019” do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức. Tôi hy vọng, với sự công tâm và kinh nghiệm của gần 20 năm trong lĩnh vực điện ảnh, cùng các vị giám khảo bậc thầy, đàn anh đàn chị nổi tiếng khác như NGUT Hà Quang Văn, đạo diễn Xuân Cường, nhà biên kịch Châu Thổ…, chúng tôi sẽ chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất. Đêm bán kết “Gương mặt Sân khấu & Điện ảnh triển vọng 2019” sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày 16/8 tại rạp Đại Đồng (130 Cao Thắng, quận 3)..."

Minh Anh/Theo GD

Diễn viên – Hoa hậu Trần Bích Vân , Thẩm mỹ viện Sài Gòn Seoul