Hằng Bing Boong hoang mang khi đến với “Siêu bất ngờ”

Hằng Bing Boong – cô ca sĩ trẻ với giọng hát đầy nội lực lại tỏ ra hoang mang khi đến với chương trình Siêu Bất Ngờ. Hằng Bing Boong cho rằng cô có cảm giác như bị lạc vào thế giới khổng lồ khi “lọt thỏm” giữa dàn khách mời của chương trình…

Tập 2 mùa 3 chương trình Siêu Bất Ngờ tiếp tục với đội hình khách mời “chịu chơi” bao gồm: Sơn Ngọc Minh, Hằng Bing Boong, Kiều Diễm, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Mặc dù các khách mời đều là hoạt động về nghệ thuật như ca sĩ, người mẫu và VJ nhưng không phải vì vậy mà ngại “ăn bột” khi tham gia Siêu Bất Ngờ. 

Trong một diễn biến của chương trình, Hằng Bing Boong – cô ca sĩ trẻ với giọng hát đầy nội lực lại tỏ ra hoang mang khi đến với chương trình Siêu Bất Ngờ. Hằng Bing Boong cho rằng cô có cảm giác như bị lạc vào thế giới khổng lồ khi “lọt thỏm” giữa dàn khách mời của chương trình. Nữ ca sĩ có vẻ hối hận khi không diện giày cao gót đi ghi hình. Ngay khi nghe lời chia sẻ của Hằng Bing Boong, MC chương trình – Trường Giang liền trao ngay một ánh mắt thấu hiểu và đồng cảm cho nữ ca sĩ.

Nhưng bất lợi về ngoại hình dường như không là vấn để đối với Hằng Bing Boong, bởi Hằng cũng khẳng định thêm rằng tham gia chương trình chủ yếu “vui là chính” và bản thân sẽ hi sinh để đem niềm vui đến cho mọi người. MC Trường Giang lập tức đáp xéo lại rằng :”Mọi người cũng rất là vui khi em về trắng tay” khiến cả trường quay cười không ngớt.

Không những thế, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân còn tỏ rõ quyết tâm “hốt hết tiền” của chương trình đến nỗi Trường Giang đặt cho biệt danh “cặp đôi sống vì tiền”. Bên cạnh đó, Sơn Ngọc Minh cũng chia sẻ mục đích tham gia chương trình là vừa lấy bột nhưng cũng vừa lấy tiền khiến cả hai MC cũng phải e dè độ chịu chơi của anh.

Trong tập 2 của chương trình Siêu Bất Ngờ sẽ có sự góp mặt của DJ Trang Moon – một trong những DJ nữ nổi tiếng hiện nay. Dù chỉ xuất hiện trong một phần của chương trình nhưng DJ Trang Moon đã khuấy động cả sân khấu Siêu Bất Ngờ khiến các người chơi và cả khán giả tại trường quay cũng đứng ngồi không yên.

Đến cả MC Trường Giang cũng phải thú nhận bản thân cũng phải mê mẩn Trang Moon khi đứng sau cánh gà xem tiết mục biểu diễn của nữ DJ xinh đẹp và tài năng này.

“Siêu Bất Ngờ” mùa 3 tập 2 sẽ phát sóng lúc 21g45, thứ Ba (22/8) trên HTV7.

Minh Vũ

Siêu bất ngờ