Hé lộ những điều thú vị trong minishow “Những mùa hoa bỏ lại”của Hương Giang

Nữ ca sĩ Hương Giang sẽ chọn biểu tượng hoa và hình ảnh người phụ nữ để trình diễn trong minishow “Những mùa hoa bỏ lại”

Poster của chương trình

Vào ngày 28-7-2019, nữ ca sĩ Hương Giang sẽ có minishow mừng sinh nhật tại phòng trà We với chủ đề “Những mùa hoa bỏ lại”. Chị chia sẻ cảm xúc của mình khi lên kế hoạch cho đêm nhạc này khi chọn các ca khúc mang hình ảnh hoa và người phụ nữ. Theo nữ ca sĩ, trong âm nhạc thì hai hình ảnh này thật sự có rất nhiều ca khúc ca ngợi. Nhưng để chọn những ca khúc có ý nghĩa và yêu thích thì quả thật là không dễ.

Nữ ca sĩ Hương Giang sẽ chọn biểu tượng hoa và hình ảnh người phụ nữ để trình diễn trong minishow “Những mùa hoa bỏ lại”

Nhưng với kinh nghiệm cũng như “vốn liếng” đi hát bao lâu nay, chị yêu thích các ca khúc mang dáng vẻ hình ảnh về hoa và người phụ nữ rất lãng mạn. Trải dài trên con đường âm nhạc, thời kỳ nào cũng có những sáng tác đặc trưng mang dáng vẻ thời đại nhưng không mất đi nét tinh tế của nó.

Riêng ca khúc “Những mùa hoa bỏ lại” thì đây là ca khúc chị hát khá nhiều trong khoảng thời gian làm nghề. Đặc biệt ca khúc "Hương Mộc Lan" của nhạc sĩ Hoàng Trọng cũng là một ca khúc gây ấn tượng với chị.

Hương Giang và Vỹ Khang

Ca sĩ trẻ Nhật Thanh

Chị tiết lộ thêm: “Trong đêm nhạc mừng sinh nhật của mình, tôi sẽ có dịp gặp lại ca sĩ Quốc Đại - một người em mà đã hơn mười năm mới có dịp hợp tác. Gương mặt nữ mới Nhật Thanh sẽ góp mặt trong đêm nhạc với các ca khúc nhạc Pháp thật sự lãng mạn. Và tất nhiên, không thể thiếu Vỹ Khang- gương mặt quen thuộc đồng thời cũng là người em mà Hương Giang rất quý mến sẽ góp mặt trong đêm sinh nhật của mình”

“Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang sẽ góp mặt trong đêm nhạc của Hương Giang

Hương Giang bật mí thêm: “Đi hát nhiều năm đôi khi người ca sĩ có thể đánh mất đam mê. Nhưng với Vỹ Khang, tôi luôn cảm nhận được sự đam mê rất nhiều từ “Hoàng tử phòng trà” này  khi đứng trên sân khấu mà ngay cả tôi cũng phải nể phục”

Đêm nhạc “Những mùa hoa bỏ lại” mừng sinh nhật nữ ca sĩ Hương Giang sẽ được trình diễn tại phòng trà We vào ngày 28-7-2019.

Anh Khôi/Theo GD

Hương Giang , Vỹ Khang , Những mùa hoa bỏ lại , phòng trà WE