“Hoa hậu hài” Thu Trang hóa thân thành đầu bếp

Sandien24h.vn “Hoa hậu hài” Thu Trang bất ngờ hóa thân thành đầu bếp cực dễ thương.

Sau gần một tháng khai trương nhà hàng "Thích Bò", hai vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang nhận được khá nhiều lời khen tặng, cũng như những góp ý chân thành từ phía thực khách và khán giả hâm mộ.

Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang chia sẻ: "Chỉ có thương yêu, khán giả mới ủng hộ quán nhiều đến vậy. Lòng biết ơn này nói sao cho hết. Thời gian đầu làm quán, vợ chồng Trang không khỏi những thiếu xót. Có những vị khách thương, họ nhắn cho hai vợ chồng góp ý, rồi chia sẻ kinh nghiệm, để vận hành quán tốt hơn. Tấm chân tình đó, hai vợ chồng Trang  trân trọng ghi ơn."
Bên cạnh vai trò Huấn Luyện Viên cùng với ca sĩ Dương Triệu Vũ trong chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí, "hoa hậu hài" Thu Trang sắp tới sẽ trở lại với khán giả điện ảnh với vai mẹ Mưa, trong phim "Nắng" phần 2. Nhân vật đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả của Thu Trang với vai bà mẹ thiểu năng, giàu tình mẫu tử. Và trong tháng 9 sắp tới, lần đầu tiên hai vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang sẽ cùng sáng đôi trong bộ phim hài - hành động "Chí Phèo ngoại truyện".

Minh Minh
Photo: Vic Nguyễn

 

Thu Trang