Hoà Minzy và Hồng Đào kinh sợ khi xem người bí ẩn biểu diễn

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 5 hân hạnh chào đón sự góp mặt của hai khách mời Thanh Duy - Hoà Minzy. Cùng với MC Trấn Thành & đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào, họ sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng uốn dẻo bắn cung lửa, vũ công dân vũ Nga, võ sư tam công áp bản, ca sĩ flamenco hay chỉ đơn giản là dò tìm thân thể thuở xưa của các chàng trai vạm vỡ.

Gây ấn tượng nhất “Người Bí Ẩn” tập 5 chính là phần trình diễn “Tam thương áp bản”. Với 5 người bí ẩn trong những tạo hình chẳng giống ai, Vân Sơn - Hồng Đào cùng Thanh Duy - Hoà Minzy sẽ phải vận dụng mọi giác quan để tìm ra ai là người có khả năng đâm 3 mũi giáo lên bụng, cho đá đập từ trên xuống.

Nếu Hoà Minzy chú tâm phân tích thần thái thì nghệ sĩ Hồng Đào lại dò xét cơ thể của người bí ẩn. Không chỉ để ý từng đường gân, đôi tay, Hồng Đào còn xin được xem bụng của nhóm người bí ẩn. Vì quá hâm mộ Hồng Đào nên 1 người bí ẩn đã chấp nhận “yêu sách” này của nữ nghệ sĩ. Tìm hiểu kỹ nhưng Hồng Đào rất hay đưa ra quyết định sai. Chính vì thế, danh hài Vân Sơn đã phải “cảnh cáo” Hồng Đào: “Em mà trật thì anh sẽ hun em 1 cái nữa đó nhé”. Dù vẫn đang hạnh phúc bên Quang Minh, Hồng Đào vẫn nũng nịu: “Nãy giờ đoán trật ông cũng có hun tui đâu”.

Với vẻ cương trực và thân hình rắn chắc, đội nhà lẫn đội khách để tìm ra thí sinh thứ 2 - anh Hà Đăng Thuật chính là người trình diễn “Tam thương áp bản”. Đến từ Chương Mỹ, Hà Tây, Hà Đăng Thuật đã dành 19 năm ròng rã để luyện môn phái Lâm Sơn Động. Trước đây, Hà Đăng Thuật đã ghi kỷ lục quốc gia khi dùng yết hầu đẩy 1 chiếc xe nặng 4 tấn bằng 1 thanh giáo nhọn.

Đặt lưng trên những mảnh sành vỡ vụn, anh đã để các võ sĩ đập bể 1 tảng đá đang đặt trên 3 mũi giáo nhọn đâm xuống bụng mình nhưng vẫn không chịu tổn thương gì. Trong suốt phần trình diễn, Thanh Duy thảng thốt, luôn miệng xin Hà Đăng Thuật dừng diễn vì quá mạo hiểm. Hoà Minzy lẫn nghệ sĩ Hồng Đào đều nhắm mắt vì màn trình diễn nổi gai óc này.

Kết thúc chương trình, mặt dù không có tiền mang về nhưng với sự tài trợ từ chương trình, Thanh Duy - Hoà Minzy đã trân trọng trao toàn bộ tiền thưởng trong tập này cho Hà Đăng Thuật.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 6 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (16/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Song Minh

Người Bí Ẩn