Hoàng Bách bảnh bao đến tập luyện cùng "Ban nhạc quyền năng"

Sandien24h.vn Là một trong những nhạc công của chương trình Ban nhạc quyền năng, ca sĩ Hoàng Bách khá bận rộn với lịch luyện tập của các thí sinh.

Trong số các nhạc công của ban nhạc quyền năng, Hoàng Bách luôn khiêm tốn nhận mình chỉ là bậc đàn em dù tên tuổi đã trở nên khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Anh cũng là một người nghệ sĩ rất kỹ tính trong việc lựa chọn tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Hoàng Bách tự nhận xét rằng trước đây anh chỉ luôn nghĩ đến việc được hát cho khán giả nghe. Với anh, đó là một niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Tuy nhiên từ lúc chương trình ngỏ lời mời anh tham gia với tư cách là một nhạc công, Hoàng Bách tâm sự anh đã vô cùng háo hức được thử sức với một vai trò hoàn toàn mới. Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hoàng Bách mong muốn sẽ được chia sẻ, góp ý để giúp các thí sinh hoàn thiện hơn trong các phần biểu diễn của mình. Anh cũng bày tỏ sự yêu mến đặc biệt dành cho nhạc sĩ Đức Huy, vốn là nhạc trưởng của chương trình “Anh Đức Huy là một người nghệ sĩ gạo cội mà tôi rất yêu quý với những kiến thức chuyên môn tuyệt vời. Những lời góp ý của anh với các thí sinh đều rất vui, dí dỏm tạo nên một sự thoải mái, nhẹ nhàng cho các bạn. Tôi quan niệm một nghệ sĩ cần một sự nghiêm túc về chuyên môn những vẫn xen lẫn duyên hài hước. Điều đó tạo nên một sự cuốn hút, một niềm cảm hứng riêng cho mỗi người nghệ sĩ”

Chương trình Ban nhạc quyền năng là một chương trình với nhiều yếu tố mới lạ. Một ban nhạc gồm những nhạc công/nhạc sĩ tài năng Việt Nam giữ vai trò chính trong việc tìm kiếm một người ca sĩ chính cho ban nhạc của mình.

Với 4 show vòng loại đầu tiên, các thí sinh sẽ phải thể hiện tốt nhất bài thi trình diễn của mình để thuyết phục ban nhạc, ban giám khảo. Sau 20 giây đầu tiên, khi các thí sinh vẫn đang trình diễn bài thi, các thành viên ban nhạc sẽ bắt đầu lựa chọn bằng việc tiếp tục hay dừng chơi nhạc cho họ. Tuy nhiên, các thí sinh phải trình diễn trọn vẹn bài hát mình dù chỉ còn một nhạc công đệm nhạc Thí sinh khi bị loại sẽ nhận được một món quà kỷ niệm và được cả ban nhạc, khán giả và MC hát tặng một bài hát tạm biệt vô cùng vui nhộn.

Show 1 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 25/02/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cũng sẽ được phát lại vào lúc 11g45 trên kênh THVL2 ngày 26/2/2017. 

Song Minh

Ban nhạc quyền năng