Hoàng Phi Kha xuất sắc trên sàn diễn "Đại hội Mỹ nam 5"

Hoàng Phi Kha xuất sắc đầy bất ngờ khi xuất hiện với vai trò người mẫu trình diễn thời trang của chương trình "Đại hội Mỹ nam 5" được tổ chức tối qua "9/11" tại TP.HCM.

Nam diễn viên nổi bật với trang phục vest được thiết kế khá độc đáo có chút cầu kỳ nữ tính trên đường băng trong chương trình thời của thương hiệu Vinh Tailor by Minh Hùng

Dù đang bận rộn với dự án phim truyền hình "Em ơi! Anh đây nè" của đạo diễn Trần Bắc nhưng anh vẫn hăng hái tham gia chương trình này mỗi năm.

Ngoài những vai diễn phim truyền hình và điện ảnh mà khán giả yêu thích, anh vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim điện ảnh "Yêu em! anh chạm vào đâu"

Tuy khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhưng Hoàng Phi Kha vẫn yêu mến và luôn tham gia biểu diễn thời trang. Anh sải bước chuyên nghiệp với màn trình diễn thứ 2 của thương hiệu Tommy Nguyễn.

Sắp tới, ngoài hoàn thành xong các vai diễn trong phim và game show truyền hình tại Đà Lạt, anh sẽ tiếp tục cho dự án cho phần 2 của phim "Tình yêu lạc lối" với vai trò đạo diễn.

Khó cưỡng với thân hình 6 múi được phô diễn trên sàn chữ T của Phạm Thành với một thiết kế đầy vẻ nam tính mang thương hiệu Tommy Nguyễn.

Cựu người mẫu rất được lòng khán giả yêu thích phim truyền hình khoe vẻ nam tính của Đoàn Thanh Tài

Nam vương Trương Ngọc Tình phong trần với trang phục Jean trên sàn diễn. Đây cũng là trang phục được đấu giá dành cho chương trình từ thiện hướng về miền Trung.

Giải vàng Siêu mẫu Hữu Long tự tin trên sàn diễn với trang phục vest rực rỡ, anh được nhiều khán giả tán thưởng với lối trình diễn chuyên nghiệp

Ca sỹ Phan Ngọc Luân khiến khán giả bất ngờ khi anh xuất hiện trong Đại hội Mỹ nam 5 với vai trò người mẫu thời trang

Minh Duy

Photo: Duy England

Đại hội Mỹ nam 5