Khán giả có thể bỏ ăn chứ không thể bỏ xem phim của Lý Hải

Sandien24h.vn Một khán giả đã nói vui như thế khi đến rạp xem bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2 – Phim trường" do nam ca sĩ Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn đang công chiếu trên toàn quốc...

Bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2 – Phim trường" do nam ca sĩ  Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn nhận được sự ủng hộ của rất đông người hâm mộ khi công chiếu trên toàn  quốc. Nắm bắt được thị hiếu và tâm lý khán giả đoàn làm phim “Lật mặt 2” đã dành hẳn một tuần để thực hiện các chuyến giao lưu trong chuỗi “Cinema Tour” tại hầu hết các cụm rạp ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.

Lý Hải và các diễn viên trong "Lật mặt 2"

Diễn viên Hứa Minh Đạt được nhiều fans nữ yêu mến

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ cũng đồng hành xuyên suốt cùng đoàn phim trong các buổi giao lưu

Diễn viên Hiếu Nguyễn

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ quá trình làm phim

Điểm nhấn của sự kiện chính là sự xuất hiện của dàn diễn tham gia phim như: Lý Hải, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Khả Ngân, Đình Hiều, Hiếu Nguyễn…rất đông người hâm mộ đã tụ tập lại mong được chụp hình và giao lưu với các diễn viên.

Là một trong những bộ phim Việt Nam gây được sự chú ý đặc biệt trong thời gian qua với sự tham gia của của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng đề tài hấp dẫn về cascadeur. “Lật mặt 2” của ca sĩ  kiêm đạo diện Lý Hải liên tục bị cháy vé khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem từ sao việt đến giới truyền thông báo chí đều dành những lời có cánh cho bộ phim điện ảnh hài hành động này.

Khả Ngân và Võ Đình Hiếu

Các diễn viên trong vòng vây khán giả

Với tác phẩm điện ảnh thứ hai do mình sản xuất thì giọng ca “ Liều thuốc cho trái tim” Lý Hải vẫn trung thành với thể loại hài - hành động mà anh yêu thích từ nhỏ. Trước khi phim ra rạp nhiều khán giả vẫn quan niệm rằng phim Việt phần 2 sẽ không hay bằng phần 1. Nhưng Lý Hải đã xóa bỏ những nghi ngờ đó bằng một tác phẩm được nhiều khán giả đánh giá là hay hơn cả phần 1.

Khán giả hào hứng xem phim

Bộ phim đã chứng tỏ một sự trưởng thành hơn của Lý Hải với tay nghề đạo diễn phim điện ảnh. Với sự thanh công của bộ phim “Lật mặt 2”, khán giả trong cả nước vẫn luôn mong chờ sẽ được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh mới của anh trong tương lai gần.

Khán giả vô cùng thích thú khi được ê-kíp giao lưu, tặng quà và giới thiệu về phim. Một khán giả đã nói vui rằng có thể nhịn đói, có thể bỏ ăn nhưng không thể bỏ xem bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2 – Phim trường" do nam Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn. Đặc biệt, việc gặp gỡ và giao lưu với dàn diễn viên của bộ phim cũng là điều khán giả rất mong muốn.

Bà xã Minh Hà luôn đồng hành cùng chồng từ cuộc sống đến công việc. Do lần này cô đang mang bầu đứa con thứ tư ở tháng thứ 6 nên không sát cánh cùng đoàn phim tham gia tour quảng cáo cho phim.

Lý Hải chụp hình tự sướng cùng fans

Lý Hải trong vòng vây hâm mộ của fans

Trước khi kết thúc, ê-kíp phim cũng không quên gửi lời chúc đến khán giả có mặt trong rạp vì đã dành thời gian đến ủng hộ bộ phim Lật mặt 2. Hiện tại phim vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Minh Minh

Lật mặt 2