Kim Tử Long tuyên bố "sứt mẻ" tình cảm với Ngọc Huyền

Sandien24h.vn Trước những thí sinh có giọng ca hay, các HLV ngoài việc ra sức thuyết phục cho bằng được thí sinh đó về đội thì cũng không ít lần họ "tuyên chiến" với nhau, thậm chí HLV Kim Tử Long còn thẳng thừng tuyên bố sẽ "sứt mẻ" tình cảm với HLV Ngọc Huyền khi chị đưa ra lời tư vấn cho thí sinh đó nên chọn về đội của HLV Thoại Mỹ chứ không phải đội anh.

HLV - NSƯT Ngọc Huyền 

Vào lúc 20g45, tối thứ Bảy, ngày 26/11/2016 sẽ tiếp tục lên sóng tập thứ 2 của chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ trên kênh HTVC Thuần Việt HD, HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.

Mở màn chương trình là sự giao lưu hài hước giữa MC Ốc Thanh Vân với 3 vị Huấn luyện viên (HLV). Ốc Thanh Vân đề nghị 3 HLV chơi một game nhỏ để khuấy động không khí trường quay. HLV Kim Tử Long mong muốn Ốc Thanh Vân ca vọng cổ và hai vị giám khảo nữ cũng đồng tình. Tuy nhiên “mẹ Ốc” chia sẻ cần thêm thời gian thì mới hát được, ngay lập tức HLV Kim Tử Long cho biết anh sẽ tình nguyện hướng dẫn cách ca vọng cổ cho Ốc Thanh Vân “mỗi ngày chỉ một chữ” từ giờ cho đến đêm Chung kết.

Trước sự dẫn dắt của Ốc Thanh Vân, bộ ba HLV đã cùng tham gia phần game hát nối cải lương vô cùng thú vị. HLV Kim Tử Long chưa thi đã thẳng thừng tuyên bố: “Game này chắc tôi lấy Quán quân quá”, nói xong anh hào hứng tiến thẳng lên sân khấu và kêu gọi hai nữ HLV lên cùng. Ốc Thanh Vân trở về hàng “ghế nóng” với tư cách “giám khảo” để chấm điểm cho “ba thí sinh”.

Cả ba HLV sẽ có màn hát nối rất ấn tượng với nhau. Không hổ danh là ba nghệ sĩ tài năng của dòng nhạc cải lương, vọng cổ, họ đã có màn tung hứng, tiếp nối nhau đầy bất ngờ bằng những câu cải lương không được chuẩn bị trước. Không những vậy, điều bất ngờ hơn là khi đang thể hiện trên sân khấu, cả ba HLV bất chợt gọi tên “cô ba Bạch Tuyết”. NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết lúc này đang ở khu vực bàn đạo diễn giám sát nội dung chương trình cũng “chịu chơi” và tham gia vào phần hát nối cùng với ba nghệ sĩ. HLV Kim Tử Long đã hài hước ca rằng: “Trời ơi, tiếng ở bên tai mà người ở bên nào, sao không thấy dáng hình của cô Ba?” khiến khán giả vô cùng phấn khích. Kết thúc phần ca, NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết đã dành nhiều lời khen ngợi và cảm ơn gửi đến bộ ba HLV.

Trước những thí sinh có giọng ca hay, các HLV ngoài việc ra sức thuyết phục cho bằng được thí sinh đó về đội thì cũng không ít lần họ “tuyên chiến” với nhau, thậm chí HLV Kim Tử Long còn thẳng thừng tuyên bố sẽ “sứt mẻ” tình cảm với HLV Ngọc Huyền khi chị đưa ra lời tư vấn cho thí sinh đó nên chọn về đội của HLV Thoại Mỹ chứ không phải đội anh.

Đến với tập 2, khán giả sẽ có cơ hội đắm chìm qua những tiết mục đi vào lòng người được thể hiện bởi các thí sinh ấn tượng. Đó là thí sinh Ngọc Quyền đến từ Rạch Giá, Kiên Giang qua tiết mục tân nhạc kết hợp với phần vọng cổ do chính chị sáng tác. Thí sinh Văn Thật cũng đến từ Kiên Giang sẽ thể hiện trích đoạn Tình Anh Bán Chiếu. Anh đã từng được lọt vô vòng chung kết của cuộc thi Bông Lúa Vàng và đã từng được học hát ở vũ đoàn cải lương. Thí sinh này tạo được ấn tượng mạnh với câu chuyện thương tâm về cuộc đời với một tai nạn nghề nghiệp lớn khiến anh phải mất đi cánh tay.

Thí sinh Văn Thật cũng đến từ Kiên Giang thể hiện trích đoạn Tình Anh Bán Chiếu

Tiếp đến sẽ là thí sinh Sơn Tùng, 30 tuổi đến từ Bạc Liêu làm công việc lo hương khói ở trong Miễu. Anh sẽ trình diễn tiết mục Tâm Sự Loài Chim Biển với giọng ca giống nghệ sĩ Mỹ Châu. Anh chàng tài xế Minh Đương, 27 tuổi sẽ thể hiện tiết mục Mùa Hoa Đào. Thí sinh Văn Gàn sở hữu giọng ca nội lực qua tiết mục Trúc Lan Phương Tử. Anh đã từng đoạt giải Bạc cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ năm 2007. Cô nàng Mỹ Châu sẽ thể hiện trích đoạn Đêm Hội Long Trì trong trang phục cổ trang. Thí sinh Lê Văn Hậu sẽ mang nét hài duyên dáng qua tiết mục Trùm Sò Mất Trộm vào dòng nhạc cải lương, vọng cổ. Và cuối cùng, anh chàng đầu bếp Phạm Văn Nguyên sẽ kết thúc với Ai Cho Tôi Tình Yêu. Thí sinh này chia sẻ anh làm đầu bếp ở làng nướng miền Tây và cũng đang đi hát ở những buổi tiệc, đám cưới, đám hỏi.  Năm 2014, đi thi Giọng Ca Cải Lương của Đài tiếng nói thành phố Hồ Chí Minh và đoạt được giải Ba. Anh còn đoạt giải ba chương trình Đệ Nhất Danh Ca Út Trà Ôn.

Đầu bếp Phạm Văn Nguyên hát Ai Cho Tôi Tình Yêu 

Giám khảo thưởng thức món ăn của đầu bếp Phạm Văn Nguyên 

Tập 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g45, thứ Bảy, ngày 26/11/2016 trên kênh HTVC Thuần Việt HD, HTVC Thuần Việt. 

Trailer của chương trình

Song Minh

Danh ca vọng cổ