Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh cặp song sinh giống bố như đúc

Sandien24h.vn Vợ chồng “Đoàn Dự” vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ba cậu con trai.

Tờ 163 đưa tin, Lâm Chí Dĩnh hôm 4/8 đăng trên trang cá nhân ảnh hai con sinh đôi của anh. Trong ảnh, hai cậu bé cùng mặc áo in chữ “dành cho bé tám tháng tuổi”. Bé Jenson là anh, còn em trai là Kyson. Hai chữ cái "J" và "K" trong tên các bé là chữ cái đầu trong tên tiếng Anh của Chí Dĩnh và vợ (Jimmy và Kelly). Vợ chồng anh thường đăng ảnh các con để chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình với khán giả.

Hai anh em Jenson (trái) và Kyson.

Hai anh em Jenson (trái) và Kyson.

Người hâm mộ nhận xét bé Kyson khi cười trông như một bản sao của bố, còn bé Jenson giống Kimi (con trai lớn của Lâm Chí Dĩnh) hồi nhỏ. Các fan của Lâm Chí Dĩnh tỏ ra vô cùng thích thú: “Đáng yêu quá. Ba anh em sau này có thể lập một nhóm nhạc nối nghiệp cha rồi”.

: vợ chồng Lâm Chí Dĩnh và con trai đầu  Kimi.

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh và con trai đầu - Kimi.

Chí Dĩnh là ngôi sao hàng đầu Đài Loan, với lượng fan đông đảo. Tài tử từng đóng các phim ăn khách như: Sợi dây chuyền định mệnhThiếu Lâm tiểu tửThiên long bát bộ...

Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi đính hôn năm 2008 và tổ chức hôn lễ ở Thái Lan năm 2013. Nhược Nghi hiếm khi xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện. Sau khi có bé trai đầu lòng Kimi, tháng 12/2015, vợ chồng Lâm Chí Dĩnh đón chào cặp song sinh. Mỗi bé nặng khoảng 2,6 kg khi chào đời.

( Theo VNE)

Tin liên quan

Lâm Chí Dĩnh