Ngô Kiến Huy khoe vớ trái thơm “đáng yêu” trên sóng truyền hình

Hết học tiếng mèo méo meo mèo meo của Trần Đức Bo, Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngã ngửa với hình ảnh có phần “nữ tính” này.

Trong tập 8 tuần này của “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2, sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 09/07 trên kênh VTV3 hội tụ 6 khách mời gồm Hải Triều, Võ Đăng Khoa, Lê Lộc, Lê Trang, Ngọc Trai, Minh Luân cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Tận dụng màn giới thiệu của mình trước khán giả truyền hình, Hải Triều nhanh nhảu mời gọi mọi người đến xem kịch do mình đóng sau thời gian dài khó khăn sân khấu đóng cửa vì dịch bệnh. Nhận thấy sự “sai trái” trông tính cách đanh đá thường thấy của nam diễn viên, Ngô Kiến Huy lên tiếng thắc mắc: “Hôm nay anh thấy Hải Triều nhu mì, nết na so với trước đó. Có phải sau mùa dịch khiến em cảm thấy lo lắng hay là như thế nào?”.

Không chần chừ, nam diễn viên khẳng định: “Hải Triều trước đây nó chết rồi!”. Bất ngờ trước lời tuyên bố hùng hồn của đàn em, khiến nam MC mất thăng bằng trên sân khấu vì bật cười sặc sụa. Tiếp lời, nam diễn viên lí giải về “sự trưởng thành” này trước dàn khách mời, khi cho rằng sau một mùa dịch đầy khó khăn, bản thân đã “lớn hơn nhiều rồi”, thậm chí còn bảo: “Mấy cái nết khùng của em nó cũng đi theo mấy con vi rút luôn rồi”.

Nhận thấy “không hề quen” hình ảnh này của đồng đội, Võ Đăng Khoa thậm chí còn cho rằng có phần hơi “đáng sợ” vì sự thay đổi đột ngột này. Thanh minh trước mọi người rằng, đây là tính cách vốn có này của mình, Hải Triều quay sang Võ Đăng Khoa bảo: “Không phải anh Khoa không quen đâu. Mà do anh độn giày cao quá rồi đầu óc bị choáng váng đó”. Dứt lời, nam diễn viên liền “chỉ điểm” vào đôi giày độn mà Võ Đăng Khoa đang mang: “Thấy không, nhìn anh đi đứng loạng choạng là biết rồi”.

Vứt bỏ hình ảnh nết na, nhẹ nhàng vừa tuyên bố khi nãy, Hải Triều liền thị phạm “dáng đi loạng choạng” của đồng đội. Thấy không giống, “cô Mến” liền thốt lên: “Đây là dáng đi bị bệnh tai biến rồi”. Không chấp nhận, Hải Triều vẫn cương quyết là mình đúng.

Chán nản với trước màn cãi vã của các khách mời trong chương trình, thấy Lê Trang im lặng trước hai chàng trai quá “lanh lợi”, Ngô Kiến Huy xuýt xoa… “cà khịa”: “Bé Trang đứng giữa hai đứa mà “lọt thỏm” luôn kìa”. Không ngần ngại thừa nhận, nữ diễn viên bảo: “Ờ đúng rồi, mà em có mang giày độn rồi đó. Chứ không phủ nhận như ai kia đâu”. Thấy thế, Hải Triều tiếp tục tạo dáng đá xéo Võ Đăng Khoa, khi lấy Lê Trang ra làm ví dụ minh hoạ cho những người đang mang giày độn: “Anh thấy không, ai thường mang giày độn là lưng giày rất cao luôn”. Vừa nói, nam diễn viên vừa chỉ vào giày của đồng đội.

Đứng bên kia sân khấu, Lê Lộc cũng bất ngờ lên tiếng: “Hải Triều ơi, anh nói như vậy là đụng chạm tới anh Huy rồi”. Ngại ngùng vì sợ các khách mời “vạch mặt” mình cũng mang giày độn, nam MC liền kéo ống quần khoe “lưng giày của mình không hề cao” như Hải Triều đề cập, vô tình để lộ đôi vớ hoạ tiết trái thơm đáng yêu.

Bật cười trước hành động của nam MC, Ngọc Trai bảo: “Nói gì thì nói, mà anh Huy khoe đôi vớ chi vậy?”. Lúc này, Hải Triều cũng cười: “Ôi, cả một rừng thơm”. Ngại ngùng vì bị đàn em ghẹo, Ngô Kiến Huy liền luống cuống che giấu hình ảnh “yếu mềm” này của mình trên sân khấu. Bật cười trước thái độ của đàn anh, Lê Lộc bảo: “Ghê quá à”. Để tiếp tục cuộc trò chuyện, ngay sau đó, nam MC liền gằn giọng để chứng minh sự nam tính của mình trước các đàn em.

Đón xem tập 08 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 09/07 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Anh Khôi

Ngô Kiến Huy