Nóng lên từng ngày cùng “Timeless Dance” 2019

Cuộc thi “Timeless Dance” là một cuộc thi nhảy dành cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia với thông điệp “Nhảy cho những khát khao, hoài bão tuổi trẻ ”sau gần một tháng phát động đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo học sinh THPT - sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả học sinh, sinh viên, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê nhảy múa. Đồng thời, tạo ra không khí vui tươi, làm tăng tinh thần đoàn kết giữa các đội tham gia cũng như trách nhiệm của tuổi trẻ đối với tương lai của chính mình và của đất nước.

Lo go sự kiện

“Timeless Dance” - Bước nhảy vượt thời gian do sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức là sự kế thừa sự thành công của chương trình “Timeless Dance” trước đây, là sự tiếp nối đầy ngoạn mục với ý tưởng cuộc thi là bước nhảy vượt thời gian là nơi thể hiện sự đam mê, sáng tạo, khát khao, ước mơ hoài bão cho tương lai. Những điều các bạn mong muốn trong cuộc sống, ước mơ cho bản thân nói riêng và cho xã hội, đất nước nói chung. Với quy mô đầu tư hoành tráng tráng bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và hệ thống màn hình LED chương trình hiện nay đã và đang thu hút lượng thí sinh đăng ký ngày càng nhiều và hứa hẹn đêm chung kết sẽ vùng nổ với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh – sinh viên.

Banner sự kiện

Chương trình với tổng giải thưởng lên đến 25.000.000 đồng, ngoài ra BTC còn tặng 5 triệu đồng cho báo Sài Gòn Giải Phóng để giúp đỡ người dân miền Trung bị lũ lụt và các em mầm non tự tin đến trường tuy chỉ là số tiền nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đó cũng là một nét đẹp của sinh viên Văn hóa TP.HCM nói riêng và học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung.

Biên đạo múa Phạm Lịch

Giải á quân Thử thách cùng bước nhảy 2015, quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng 2016, quán quân chương trình Hoán đổi 2016, biên đạo múa cho Ngọc Sơn - quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015

Biên đạo múa Đình Lộc

Thạc sĩ- Đạo diễn Trịnh Đăng Khoa

Ca sĩ Thái Bảo- Á quân Ai sẽ thành sao 2019

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 29-12-2019 tại hội trường C, Cơ sở 1 Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh (51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh). Với thành phần ban giám khảo và ban cố vấn là các dancer, biên đạo múa, đạo diễn, giảng viên có uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật như: Biên đạo múa Phạm Lịch; biên đạo múa Đình Lộc; Thạc sĩ Trịnh Đăng Khoa; Biên đạo múa Võ Nguyễn Thành Nhân, thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn cùng một số ca sĩ khách mời nổi tiếng: Thái Bảo (Á quân Ai sẽ thành sao 2019), Nhóm nhạc Potato, DJ … . Chuong trình sẽ được thu hình và phát sóng kênh HTVC Thuần Việt – Đài truyền hình TP.HCM và sự kiện sẽ được đưa tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn

Banner chương trình

Thạc sĩ – đạo diễn Hoàng Duẩn người từng làm đạo diễn các sự kiện cấp quốc gia (Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, Lễ Trao giải Quả bóng vàng, Ngày hội văn hóa đồng bào Khmer Nam Bộ 2017, Festival đờn ca tài tử quốc gia 2017; Mật ngữ 12 chòm sao, Lễ hội Nguyễn Trung Trực 2019…), là cố vấn của sự kiện cho biết “Trong tình hình hiện nay, những sân chơi dành cho các bạn trẻ còn hạn chế, giới trẻ say sưa với điện thoại, với game online…thì việc tạo một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa như Timeless Dance là việc đáng khích lệ. Các thầy cô giáo, giảng viên hãy tạo điều kiện cho học sinh-sinh viên gia cuộc thi này, không chỉ ý nghĩa bởi ý tưởng độc đáo từ BTC là chính các bạn trẻ tổ chức mà còn là dịp để quảng bá thương hiệu của các Trường”.

Hiện tại đã có rất nhiều nhóm nhảy từ các trường THPT và ĐH-CĐ đăng kí tham gia có thể kể đến như: Phenomenal Official (Đại học Nguyễn Tất Thành), N – Age Crew (Trường Đại học Văn hóa TP.HCM), T2M (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG-HCM), K’OBRA Dance Team ( Đại học Nguyễn Tất Thành),...

Nhóm Phenomenal Official tới từ Đại học Nguyễn Tất Thành

Nhóm N – Age Crew đến từ Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Nhóm T2M đến từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG-HCM

Standee, banner sự kiện

Cuộc thi đang tiếp tục kêu gọi sự đồng hành từ các nhà tài trợ các mạnh thường quân (bằng hiện kim, hiện vật)  và sự tham gia của các đội thi.

Hãy truy cập Fanpage hoặc BTC để biết thêm thông tin về chương trình!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/Timeless-Dance-108626183883219/

Chi tiết thể lệ cuộc thi:https://bitly.com.vn/XGVwv

Link đăng kí :https://bitly.com.vn/CxLOP

Gmail: Timelessdance2019@gmail.com

Số diện thoại: 0932013936 và 0909539054

Anh Khôi/Theo GD

 

Timeless Dance