NSƯT Trịnh Kim Chi mộc mạc cùng Nguyên Vũ về miền Tây trao quà từ thiện

Dù khá bận rộn với nhiều dự án tại sân khấu kịch của mình, NSƯT Á hậu Trịnh Kim Chi cũng dành quỹ thời gian ít ỏi cùng Nguyên Vũ có mặt tại thành phố Mỹ Tho làm từ thiện.

Các cụ già đã ngoài 80 rưng rưng nước mắt khi tận mắt gặp mặt những nghệ sỹ mà mình yêu thích mà chỉ được thấy trên truyền hình. Ngoài được nắm tay, các cụ còn được hôn Trịnh Kim Chi và Nguyên Vũ trong niềm hân hoan vui mừng.

Sau thành công vở diễn "Rặng Trâm Bầu" với 6 giải giải thưởng, NSUT Trịnh Kim Chi đang nỗ lực cho ra vở kịch "Tên Hắc Ám" để phục vụ cho thiếu nhi vào dịp hè, với vở diễn đầy hứa hẹn như một món quà gởi đến các bé nhân ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngoài trao quà và thăm hỏi các cụ, Nguyên Vũ còn hát tặng cho chương trình để phục vụ bà con yêu mến giọng ca nổi tiếng này.

Ngoài Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ còn có sự xuất hiện của Phi Thanh Vân, Minh Luân, Hoàng Mập, Uyên Thảo, Cao Mỹ Kim, Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Hồng Tươi đã có mặt tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội Tiền Giang trao quà cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi và người bệnh tâm thần đang sinh sống nơi đây.

Trước đó cả hai cùng Phi Thanh Vân, Minh Luân, Hoa hậu Hồng Tươi, Hoàng Mập trao 20 phần quà cho bà con nghèo đang sinh sống tại khu vực chợ Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Vừa công bố công bố giấy chứng nhận đạt chuẩn mới trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Phi Thanh Vân vô cùng năng lượng khi có mặt tại đây. 300 chai sữa tắm Phi Thanh Vân được làm quà tặng cho chuyến từ thiện lần này.

Không hẹn mà gặp, Minh Luân mặc đồ cùng tông cùng Hoa hậu Hồng Tươi, cả hai vui vẻ nhiệt tình tham gia

Hoàng Mập nhiệt tình khuân vác gạo và là người khuấy động mang lại tiếng cười suốt cuộc hành trình

Cao Mỹ Kim ăn mặc giản dị đầy trẻ trung cùng mẹ có mặt từ rất sớm tại điểm từ thiện

Nghệ sỹ Uyên Thảo tự lái xe riêng để tham gia chuyến từ thiện lần này.

Hoàng Mập hội ngộ 5 diễn viên đẹp trai Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Quốc Bảo. Chương trình từ thiện lần này có sự tài trợ của công ty truyền thông quốc tế Hoàng Duy, mỹ phẩm Phi Thanh Vân, Trà Tắc Bin Ben, thương hiệu đồng hồ Gowatch, Mỹ phẩm ngoại nhập Mặt Hoa Da Phấn, Nhà hàng Biển Dương 6...

Minh Duy

NSƯT Trịnh Kim Chi