Quyết tâm “chặt đẹp” tiền bối, Ninh Dương Lan Ngọc - S.T ôm giải thưởng về nhà

“Người bí ẩn” tập 7 vừa phát sóng là trận đối đầu giữa hai nghệ sĩ trẻ Ninh Dương Lan Ngọc - S.T cùng đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào.

Là hậu bối trong nghề nhưng Lan Ngọc lẫn S.T đều sẵn sàng “chặt đẹp” các tiền bối. Cụ thể, nàng cám Lan Ngọc luôn miệng dè bỉu vấn đề cân nặng, chiều cao của Trấn Thành lẫn tuổi tác của Hồng Đào - Vân Sơn. Trước sự mỉa mai liên tục của đội khách, Trấn Thành đã trực tiếp đề nghị chương trình không mời Lan Ngọc & S.T vì “trẻ người non dạ”. Không hề khuất phục, Lan Ngọc & S.T đã dùng khổ nhục kế, van xin Vân Sơn - Hồng Đào hãy nương tay để nhường mình phần thắng.

Trong chương trình, hồi hộp đến nghẹt thở chính là màn trình diễn xuyên lò xo kim loại từ mũi xuống họng của diễn viên xiếc 23 tuổi Nguyễn Mừng. Đến từ Vĩnh Long, Nguyễn Mừng cho biết do từ bé đã đam mê đoàn lô tô ở quê mình nên tự tập luyện để được trở thành 1 thành viên trong đoàn. Đến nay, anh đã hành nghề được 6 năm. Nhiều lần phải đổ nước mắt và máu nhưng Nguyễn Mừng vẫn thổ lộ: “Đau đớn lắm nhưng trong lòng em không muốn bỏ nghề”.

Với sự ngô nghê, chân thật, Nguyễn Mừng đã khéo léo đánh lừa tất cả các nghệ sĩ để che dấu lý lịch của mình. Sau tất cả sự tiếc nuối, Vân Sơn - Hồng Đào lẫn Lan Ngọc - S.T đã phải cuối mình bái phục chàng trai 23 tuổi vì những màn trình diễn mạo hiểm của anh. Trên sân khấu, Nguyễn Mừng móc kim loại nối với 1 sợi dây dài cùng xô treo lủng lẳng rồi quay vòng quanh. Mặc cho Lan Ngọc & S.T sợ sệt, Nguyễn Mừng tiếp tục dùng lò xo kim loại lớn, xuyên ngoáy liên tục từ mũi, xuyên xuống họng.

Kết thúc phần trình diễn, Nguyễn Mừng đã bật khóc vì lần đầu tiên được diễn sân khấu lớn nên vô cùng hãnh diện. Trải qua nhiều đau đớn nhưng được khiến khán giả vui cũng chính là niềm hạnh phúc của Nguyễn Mừng. MC Trấn Thành đã dành tặng riêng anh 5 triệu đồng để tiếp tục nuôi dưỡng & đảm bảo an toàn cho mình.

Kết thúc chương trình, đội nhà và đội khách có kết quả hòa Ninh Dương Lan Ngọc - S.T “rinh” phần thưởng chương trình về nhà.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 8 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (30/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. 

Minh Minh

Photo: Lê Nhân

Người bí ẩn