Trần Nhiển: Havyco con đường thành công của tôi!

“Với tôi thành công không phải là kiếm được bao nhiêu tiền mà là giữ lại được bao nhiêu thủ lỉnh ở lại” – Chị Trần Nhiển chia sẻ

Tôi từng nghĩ chỉ có cái chữ mới giúp tôi thay đổi được cuộc sống. Thế nhưng, sau khi tôi cầm trên tay tấm bằng đại học loại giỏi chưa kịp vui mừng thì mọi thứ dường như vỡ mộng. Tôi nhớ ngày đó chạy khắp nơi xin việc, nhờ vả đủ hết bà con thân quen để xin việc, có nơi thì không nhận vì không kinh nghiệm, có nơi thì chọn ngoại hình (khi ấy tôi 68 - 69 cân). 7-8 tháng trời tìm việc mỏi mòn tôi đành về phụ giúp gia đình việc trông cháu và phụ bán cùng anh chị.

“Nhục” khi người thân, bạn bè cứ mãi ghẹo mình là thùng phi di động. Lúc đó, tôi stress đến mức buông xuôi mọi thứ, luôn cáo rắc luôn cho rằng những lời ghẹo cợt của mọi người là đều xúc phạm tôi. 25-26 tuổi tôi không muốn bản thân mình cứ mãi stress cứ mãi buồn tủi tự ái vì chính ngoại hình của mình. Tôi quyết tâm giảm cân.

Và trà thảo mộc giảm cân Vytea - đã giúp tôi thay đổi từ 68-69 cân còn 51-52 cân như hiện tại. Cũng thời điểm đó tôi thấy rất nhiều bạn kinh doanh online thành công. Và một lần nữa cho phép bản thân tôi thử thách với kinh doanh online vì tôi từng bán online quần áo nhưng thất bại.

Trà thảo mộc giảm cân Vytea giúp chị Trần Nhiển thay đổi ngoại hình

Với số vốn 2.00.000đ khi đó cũng chật vật mới có được thì hiện tại sau 3 năm đồng hành cùng Havyco tôi đã mua được cho bản thân mình căn nhà nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh và tích góp được một khoản tiết kiệm cho bản thân và cho Mẹ. Tôi may mắn đã sở hữu hơn 100 thủ lỉnh xuất sắc tạo ra một đội nhóm hơn 1000 thành viên luôn dẫn đầu doanh số của Havyco Miền Tây. 

Với tôi thành công không phải là kiếm được bao nhiêu tiền mà là giữ lại được bao nhiêu thủ lỉnh ở lại. Ba năm trên con đường kinh doanh chắc chắn có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc trở ngại. Và họ - những thành viên trực thuộc họ vẫn tin tôi vẫn ở lại cùng tôi nổ lực.

Havyco  không  phải là nơi bắt đầu của tôi nhưng tôi dám khẳng định Havyco sẽ nơi dừng chân của tôi. Ở Havyco  tôi không chỉ kiếm được rất nhiều tiền, mà tôi có được rất nhiều tình cảm thân thiết tình chị em như thể một gia đình.

Gửi tới Boss Nguyện Huỳnh lời cảm ơn sâu sắc nhất - người đã luôn đồng hành, dẫn dắt và tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho Team Trần Nhiển ngày càng lớn mạnh.

Cảm ơn Hayco đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đã giúp và kết nối hàng triệu con người lại với nhau.

Khoa Nguyễn/Theo Đời Sống

Trần Nhiển , Havyco