Trương Thế Vinh và cơ trưởng 8X hủy hôn vì 'không cùng quan điểm sống'

Sandien24h.vn Diễn viên lần đầu lên tiếng việc anh và bạn gái cũ chia tay 4 tháng trước đồng thời bất ngờ khi nghe tin cô được cho là sắp cưới.

Trưa 12/11, diễn viên Trương Thế Vinh trả lời báo chí về chuyện tình cảm không thành. Nam diễn viên nói lý do anh và cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương chia tay là: "không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống".

Trương Thế Vinh (trái) và bạn gái cơ trưởng lúc còn mặn nồng.

Trương Thế Vinh (trái) và bạn gái cơ trưởng lúc còn mặn nồng.

Khi nghe hỏi về việc bạn gái Đông Phương được cho sắp lên xe hoa với người yêu mới vào tháng 12, nam ca sĩ tỏ ra bất ngờ và khẳng định không biết gì về điều này. Anh chia sẻ, sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Trương Thế Vinh tâm sự trong chuyện tình yêu rất khó nói trước điều gì, chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết. "Đây là chuyện buồn, lại là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh bị hiểu lầm lấy tình cảm ra PR bản thân. Do đó, thời gian qua, tôi quyết định im lặng", anh bày tỏ.

Dù vậy, cuối cùng, diễn viên quyết định lên tiếng thừa nhận mối quan hệ đổ vỡ. "Nếu không nói, mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và bạn gái cũ", anh giải thích.

Ảnh lễ ăn hỏi của Trương Thế Vinh từng được chồng Ngọc Lan (phải) chia sẻ.

Ảnh lễ ăn hỏi của Trương Thế Vinh từng được chồng Ngọc Lan (phải) chia sẻ.

Hiện tại, nam diễn viên đã lấy lại cân bằng cuộc sống và tập trung vào công việc. Anh tham gia nhiều dự án phim truyền hình, mới nhất là bộ phim Đặc vụ ở Ma Cao đang được phát sóng.

Trước đó, Trương Thế Vinh và bạn gái Huỳnh Lý Đông Phương từng ấn định ngày 19/7 kết hôn nhưng hoãn với lý do không hợp tuổi. Cả hai còn được cho bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu tháng 5 và đã thử đồ cưới. Khoảng tháng 7, Thế Vinh và Đông Phương chuyển trạng thái "độc thân" trên trang cá nhân, đăng những dòng tâm sự buồn bã.

Thế Vinh từng đưa bạn gái tham dự game show cùng mình.

Thế Vinh từng đưa bạn gái tham dự game show cùng mình.

Trương Thế Vinh và Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Tuy nhiên, nam diễn viên từng chia sẻ anh và nữ cơ trưởng cãi vã liên tục khi cả hai nhận được quá nhiều sự quan tâm từ công chúng. Thậm chí, anh còn từng bị bạn gái nghi ngờ là lợi dụng chuyện tình cảm để PR bản thân.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987 tại Bỉ. Ban đầu, cô theo học kinh tế nhưng có ước mơ trở thành phi công. Sau hai năm rưỡi được đào tạo, cô trở về nước và làm việc tại Hãng hàng không quốc gia, trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam.

( Theo VNE)

Trương Thế Vinh