Tuyển sinh gameshow mới dành riêng cho ông bà cụ

Mãi Mãi Thanh Xuân – chương trình truyền hình đầu tiên dành cho các ông bà lớn tuổi chính thức tuyển sinh trên cả nước.

Mãi Mãi Thanh Xuân là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc ất kì một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề,... Tại đây, các thí sinh của chương trình sẽ bước lên sân khấu để trình diễn tài năng, sở trường của mình trước Ban bình luận và hàng triệu khán giả cả nước. Nơi chỉ dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình.

Mãi Mãi Thanh Xuân không chỉ là một sân chơi đặc biệt dành cho những người lớn tuổi, mà còn là cơ hội để những người ông, người bà đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng đặc biệt của mình. Đó là những màn trình diễn đặc sắc, bất ngờ và đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vô cùng hào hứng và hấp dẫn. Ngoài ra còn có một phòng chờ chỉ dành riêng cho người thân của các thí sinh. Ở đó họ có thể nhìn thấy ông bà của mình đứng trên sân khấu để cùng chia sẻ và chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa ấy. Không dừng lại ở đó, Mãi Mãi Thanh Xuân chắc chắn gây ấn tượng mạnh với người xem với không khí vui nhộn, hài hước bởi những màn đối đáp, những cuộc trò chuyện siêu vui của các thí sinh “già tuổi” và ban bình luận. Những màn đối đáp chưa từng có cùng tính chất gừng càng già càng cay sẽ là điểm thu hút riêng biệt của chương trình.

Mãi Mãi Thanh Xuân – chương trình cũng giống như cái tên của nó vậy, là sân chơi đưa các cụ theo đuổi bộ môn mình yêu thích. Với độ dài gồm 13 tập, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ những tài năng của những ông bà cụ cùng những tiết mục đầy bất ngờ và thú vị được dày công dàn dựng và thể hiện trọn vẹn tinh thần của cuộc thi. Đặc biệt hơn, tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều được trao danh hiệu đúng như thông điệp mà chương trình mong muốn mang đến cho người chơi.

Mãi Mãi Thanh Xuân chính thức khởi động tuyển sinh trên khắp cả nước nhằm “chiêu mộ” tài năng của các thí sinh “già tuổi” ở mọi lĩnh vực. Đợt casting đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 22/07/2018 tại TP HCM, tiếp đó Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ tiếp tục đổ bộ xuống khu vực miền Tây vào ngày 30/07/2018 tại An Giang để chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất cứ tài năng nào của đất nước hình chữ S.

THỂ LỆ ĐĂNG KÝ THAM GIA MÃI MÃI THANH XUÂN:

Độ tuổi tham gia: Từ 60 trở lên.

Đối tượng: Có tài năng trong các lĩnh vực: Ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc những tài năng đặc biệt trong bất cứ mọi lĩnh vực, ngành nghề…

Địa điểm và thời gian casting: TP Hồ Chí Minh (22/07/2018), An Giang (30/07/2018)

Cách thức đăng ký:

Cách 1: Đăng ký tại link: bit.ly/2IsYFw3

Cách 2: Gọi điện về hotline 0941433535 – 0911435335

Cách 3: Gửi thông tin và video về mail maimaithanhxuan2018@gmail.com

Thời hạn tuyển sinh: Đến hết ngày 30/08/2018

Cập nhật thông tin thường xuyên trên Fanpage:https://www.facebook.com/maimaithanhxuan.gameshow

Minh Khôi

Mãi Mãi Thanh Xuân