Will, Kay Trần hợp lực “dìm hàng” Ngô Kiến Huy ở Sàn Đấu Ca Từ

Bên cạnh Will và Kay Trần, Sàn Đấu Ca Từ tuần này còn có sự tham gia 2 hotboy, hotgirl đình đám Hà thành là Linh Ka (Chu Diệu Linh) và Long Hoàng hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hai khách mời sẽ xuất hiện trong tập 10 Sàn Đấu Ca Từ là: Kay Trần và Will – cựu thành viên 365Daband.

Từng tập chung một phòng gym, hai nam ca sĩ tỏ ra khá thân thiết, thậm chí cùng nhau “đá đểu” Ngô Kiến Huy “không hiểu cảm giác của người tập gym”. Đáp lại, chàng “Bắp” nhanh miệng chống chế rằng mình không tập gym mà tập Muay Thái… trên những ngón tay (game mobile) khiến mọi người “cười bò”.  

Ở một diễn biến khác, Sam đã tranh thủ thả thính chàng “ca sĩ 6 múi” Kay Trần ngay trên sóng truyền hình bằng cách bày tỏ rất thích những ca khúc của anh. Tuy nhiên, cô nàng nhanh chóng bị Will “lật tẩy”: “Sam gặp ca sĩ nào cũng nói yêu thích bài hát nhưng không ca sĩ nào Sam thuộc cả bài hết”. Để phủ nhận lời “vu khống” của Will, Sam đã tự tin thể hiện một đoạn rap trong bài Ý em sao. Dù đã rất cố gắng nhưng phần trình diễn ngẫu hứng của cô nàng vẫn không khỏi khiến Kay Trần cùng Will, Ngô Kiến Huy “cạn lời”.

Bên cạnh hai đội trưởng siêu điển trai, Sàn Đấu Ca Từ tập 10 còn khiến khán giả phấn khích khi có sự tham gia 2 hotboy, hotgirl đình đám Hà thành là Linh Ka (Chu Diệu Linh) và Long Hoàng. Nếu Linh Ka xuất hiện khoe giọng hát ngọt ngào qua ca khúc My Everything của Tiên Tiên, làm Sam liên tục xuýt xoa ghen tị với vẻ ngoài tươi trẻ, đáng yêu; thì Long Hoàng lại khiến Will và Kay Trần ra sức thi tài beatbox để “giành giật” anh chàng về đội.

Ngoài Linh Ka và Long Hoàng, trận chiến karaoke tuần này còn có sự góp mặt của 2 người chơi hiện đang “gây bão” cộng đồng mạng không chỉ bởi giọng hát mà còn với vẻ ngoài chuẩn “nam thần, nữ thần”. Hai người chơi đó là ai? Kay Trần hay Will sẽ là người chiến thắng của tuần này?

Cùng tìm kiếm câu trả lời trong tập 10 Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 phát sóng vào lúc 20g25 phút, thứ Sáu, ngày 21/06/2019 trên HTV7.

Tiền Giang/Theo HTV

Will , Kay Trần , Sàn Đấu Ca Từ