Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim

ại tập 10 "Giác quan thứ 6" sẽ phát sóng vào 12h ngày 24/3 trên VTV3, Yaya Trương Nhi đã tiết lộ về một lần suýt chết đuối khi đang quay phim cùng BB Trần trong "Rừng xanh kỳ lạ truyện"

Tại tập 10 "Giác quan thứ 6" sẽ phát sóng vào 12h ngày 24/3 trên VTV3, Yaya Trương Nhi đã tiết lộ về một lần suýt chết đuối khi đang quay phim cùng BB Trần trong "Rừng xanh kỳ lạ truyện": "Có một cảnh em, BB Trần và một người nữa phải leo qua một cái cây rồi té xuống thác nước. Em có cảm giác kỳ lạ và nói (với anh Khương Ngọc): "Anh ơi cái này cascadeur đóng được không?" nhưng anh Khương Ngọc không đồng ý nói anh phải thấy 3 diễn viên leo qua cái cây và rơi xuống dưới đó!".

"Em cũng theo ý đạo diễn, nhưng lúc em rơi xuống rồi thì vô tình lại rơi vào ngay một xoáy nước nhẹ. Lúc đó em không kịp kêu cứu, mà mình có kêu cứu thì mọi người lại nghĩ mình đang diễn. Lúc đó em nhớ hoài khoảnh khắc được anh Hải cascadeur bơi ngược dòng sang cứu em thoát chết", nữ diễn viên trải lòng. Dù phim đóng máy đã lâu nhưng dường như phút giây đó vẫn còn rất sống động trong đầu Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi

Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm một chi tiết mà cô chưa từng kể về sự kiện gặp tai nạn trong lúc quay bộ phim "Ngày mai bình yên" khiến cô hôn mê đến 5 tiếng: "Em đã từng đóng rất nhiều phim hành động cho nên chuyện phải thực hiện những cảnh đánh nhau hay các pha mạo hiểm là chuyện không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đôi khi như có điều gì đó mách bảo em không nên tham gia cảnh quay mạo hiểm này".

"Tự dưng hôm đó em thấy không tự tin khi phải cưỡi ngựa cùng với diễn viên Tuấn Trần, dù con ngựa đó em đã cưỡi nó từ đầu đến cuối phim rồi và rất hiểu tính nó. Em mới nói với anh Thái Trình (đạo diễn) là: "Con ngựa này nó không nghe lời đâu anh ơi, cái pha này anh đừng để bạn Tuấn Trần leo lên được không?" nhưng anh không đồng ý. Khi anh Tuấn Trần nhảy lên ngựa, chân anh ấy thục vào bụng ngựa và nó bắt đầu phi vèo vèo. Thế là anh Tuấn Trần kéo em té xuống và em bất tỉnh 5 tiếng liền", Yaya Trương Nhi chia sẻ thêm.

Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim - Ảnh 3.
 

Đồng hành với Yaya Trương Nhi ở tập này là Lê Lộc. Cô nàng đã rất hồn nhiên mà vạch trần chuyện mẹ mình bị nghiện phẫu thuật thẩm mĩ : "Thường là mẹ em buồn là mẹ em hay đi thẩm mĩ. Có nhiều người phụ nữ như vậy, họ nghĩ là mình buồn có nghĩa là mình đang xui và phải thay đổi cái gì đó. Vậy nên họ sẽ đi làm đẹp để đón nhận cái mới hơn cho mình. Sau khi phẫu thuật dù mình rước cái đau về nhưng sau đó là cái đẹp và từ đó mình sẽ vui hơn!".

Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim - Ảnh 4.
 

Lê Lộc

Minh Anh

Yaya Trương Nhi