2NE1 tái hợp nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt

CL đăng ảnh kỷ niệm 15 năm 2NE1 ra mắt, gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người hâm mộ vì đã sát cánh cùng cô và 3 thành viên còn lại trong ngần ấy thời gian.

Trên fanpage chính thức, CL đăng tải bộ ảnh tái hợp Park Bom, Dara và Minzy nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt trong nhóm 2NE1. Cô viết: "Chào các BLACKJACK (FC của 2NE1) và GZB (FC của CL), đã lâu rồi không gặp. Hôm nay 17/5 là kỷ niệm 15 năm của chúng ta. Xin cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn".

"Tôi đứng trước camera với tư cách là một mẩu của 2NE1 sau khoảng thời gian dài vì tôi muốn nhớ đến những người đã luôn yêu thương, ủng hộ, cùng cười và cùng khóc với chúng tôi, ở bên chúng tôi. Có những bí ẩn dù thời gian có trôi qua vẫn luôn bất biến", ca sĩ bày tỏ.

CL cho biết vẫn luôn xem 2NE1 là "nhà". Ở đó, cô cảm nhận được sự tự do yêu thương, trêu đùa nhau, thể hiện sự sáng tạo, tỏa sáng, kết nối và chia sẻ với các chị em của mình.

Bộ ảnh kỷ niệm 15 năm debut của 2NE1. Ảnh: CL.

Bộ ảnh kỷ niệm 15 năm debut của 2NE1. Ảnh: CL.

Cựu trưởng nhóm viết thêm: "Hy vọng hôm nay 2NE1 sẽ gợi cho các bạn cảm nhận được ánh sáng của mình. Luôn luôn biết ơn các bạn".

Ngoài bộ ảnh, ca sĩ không tiết lộ nhóm có ra mắt sản phẩm chung hay không.

Hiện có hơn 5,4 nghìn lượt chia sẻ lại bài đăng kèm lời chúc gửi đến 4 thần tượng tài năng. Người hâm mộ hy vọng dù đã bước đi trên con đường riêng, CL, Park Bom, Dara và Minzy vẫn sẽ xuất hiện cùng nhau ở những dấu mốc quan trọng.

2NE1 được thành lập bởi YG Entertainment vào năm 2009, là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng và thành công nhất Hàn Quốc. Nhóm gây sốt với các ca khúc như Fire, I Don't Care, UglyLollipop... và khiến khán giả thích thú với vũ đạo ấn tượng. Mỗi thành viên đều mang màu sắc riêng.

Sân khấu cuối cùng nhóm biểu diễn chung là MAMA 2015. Họ tuyên bố tan rã vào tháng 11/2016 và phát hành bài hát cuối cùng Goodbye vào tháng 1/2017.

Đến năm 2022, CL chủ động mời các thành viên 2NE1 biểu diễn trên sân khấu Coachella Valley Music and Arts Festival. Nói về lý do tái hợp, CL bày tỏ: "Tôi muốn cả nhóm đoàn tụ trước khi quá muộn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và yêu mến 2NE1 suốt 13 năm qua thông qua màn trình diễn này".

https://baomoi.com/2ne1-tai-hop-nhan-ky-niem-15-nam-ra-mat-c49120648.epi

2ne1