Á hậu Kim Nguyên bán đấu giá bộ trang sức ngọc trai 75 triệu đồng để gây quỹ từ thiện

Tại buổi Hoà Nhạc gây Quỹ từ thiện JOYCE JONATHAN do tổ chức Poussières de Vie thực hiện, bộ trang sức ngọc trai được Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên đeo đã được bán đấu giá 75 triệu đồng.

Chương trình âm nhạc nghệ thuật đặc biệt gây Quỹ từ thiện JOYCE JONATHAN tối 05/06/2017 mang phong cách âm nhạc Việt Nam và Pháp, đồng thời cũng là sự kiện hàng năm của tổ chức Poussières de Vie nhằm gây quỹ cho các dự án về chăm lo sức khoẻ và giáo dục cho trẻ em đường phố.

Đến tham dự sự kiện đầy ý nghĩa này, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên duyên dáng trong hình ảnh người con gái Việt Nam e ấp với tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Vincent Đoàn. Đây là một trong những mẫu thiết kế đặc sắc và độc đáo nhất mà anh dày công tâm đắc thiết kế riêng cho cuộc thi Hoa khôi áo dài.

Tại buổi hoà nhạc gây Quỹ từ thiện, bộ trang sức ngọc trai được Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên đeo đã được bán đấu giá 75 triệu đồng.

Để tôn lên vẻ đẹp của bộ trang sức ngọc trai quý hiếm, chiếc đầu dạ hội đen tuyền quý phái mà Á hậu Kim Nguyên khoác lên mình khi tham dự dạ tiệc và chương trình đấu giá từ thiện, cũng do NTK Vincent Đoàn thiết kế riêng cho cô.

Á hậu Kim Nguyên cùng hoa khôi Trương Diệu Ngọc và NTK Vincent Đoàn

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc cũng góp mặt trong đêm đấu giá gây quỹ từ thiện. Bộ áo dài của NTK Vincent Đoàn mà cô đã từng mặc trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi áo dài cũng được cô một lần nữa thể hiện làm mê đắm lòng người, sau đó đem bán đấu giá gây quỹ. Cả hai bộ áo dài của NTK Vincent được bán đấu giá 70 triệu đồng.

Nữ ca sĩ trẻ tài năng đến từ nước Pháp – ca sĩ Joyce Jonathan

Ngoài ra, chương trình có sự tham dự của nữ ca sĩ trẻ tài năng đến từ nước Pháp – ca sĩ Joyce Jonathan. Bộ 3 chiếc đĩa nhạc của ca sĩ Joyce Jonathan cùng với bộ tai nghe và đồ kỷ niệm của cô, tổng cộng các món đồ này đã bán đấu giá được hơn 90 triệu đồng. Bên cạnh đó, hai chai rượu vang đặc biệt cũng được bán đấu giá khoảng gần 100 triệu đồng để gây quỹ từ thiện.

Kim Nguyên đấu giá bộ trang sức ngọc trai

Tất cả số tiền thu được từ những sự kiện này sẽ được sử dụng vào các dự án giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em tại các trung tâm của tổ chức Poussières de Vie.

Minh Anh

Photo: Phan Tiến Vũ 

Make up: Tuấn Bitas

 

Á hậu Kim Nguyên