Á hậu Kim Nguyên bất ngờ hóa cô gái Nhật đi trẩy hội

Tại lễ hội giao lưu văn hóa Feel Japan 2018, Á hậu Kim Nguyên bất ngờ xuất hiện thật đáng yêu và lạ mắt trong bộ trang phục truyền thống Yukata và đôi guốc gỗ.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2018), Lễ hội Feel Japan 2018 - Lễ hội Nhật Bản đã diễn ra tưng bừng trong 2 ngày 14 & 15/7 vừa qua tại TP.HCM. Á hậu Kim Nguyên được ban tổ chức lễ hội trân trọng mời tham dự với vị trí khách mời danh dự.

Á hậu Kim Nguyên được ban tổ chức lễ hội trân trọng mời tham dự với vị trí khách mời danh dự.

Á hậu Kim Nguyên hội ngộ cùng một số nghệ sỹ khác của showbiz Việt như diễn viên Lê Bê La, Lê Trang, MC Cao Đỗ Quyền,... Tất cả đều diện trang phục truyền thống của Nhật, cùng nhau góp phần làm nhịp cầu nối giao lưu văn hóa Việt - Nhật, giúp quảng bá về hình ảnh một xứ sở Phù Tang xinh đẹp, có nền văn hóa truyền thống đến với người Việt Nam.

Đặc biệt tại chương trình giao lưu văn hóa lần này, Á hậu Kim Nguyên còn được ban tổ chức gửi tặng bộ trang phục Yukata, khiến cô nàng trở nên xinh đẹp duyên dáng y như một cô gái Nhật Bản.

Á hậu Kim Nguyên cho biết cô rất thích thú khi được đi tham quan tất cả các gian hàng trong lễ hội, được trải nghiệm văn hóa ẩm thực cũng như tìm hiểu về văn hóa, du lịch Nhật Bản. Chẳng những thế, Kim Nguyên còn xuất hiện trên sân khấu để gửi lời chào đến quý quan khách đang tham quan vui chơi tại Lễ hội Feel Japan 2018. Được biết vào tháng 4/2018, Á hậu Kim Nguyên cũng đã được mời tham gia biểu diễn trang phục áo dài trong Lễ hội Việt Nam tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Với tình yêu mến đặc biệt dành cho xứ sở hoa Anh Đào, Á hậu Kim Nguyên mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục là nhịp cầu nối đưa hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp đến gần hơn với những người bạn Nhật, đồng thời Kim Nguyên hy vọng có thể góp phần giới thiệu những nét đẹp về đất nước mặt trời mọc đến gần hơn với mọi người.

Minh Khôi

Makeup: Dương Thanh Tuấn

Photo: Trương Phước Lộc

 

 

Á hậu Kim Nguyên